Dân mạng tràn vào bản hit Chiếc Khăn Gió Ấm của Khánh Phương sau màn trình diễn ấn tượng của Tlinh tại Rap Việt

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:06 17/08/2020

Với sức hút từ cô nàng Tlinh tại Rap Việt, bản hit cách đây 10 năm của nam ca sĩ Khánh Phương bất ngờ được dân mạng vô cùng quan tâm.

Vừa qua, tập 3 của show truyền hình Rap Việt tiếp tục lên sóng và thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Với sức hút từ dàn HLV "khủng" cùng thí sinh chất lượng, chương trình một lần nữa lập nên kỷ lục khi sở hữu lượt xem công chiếu nhiều nhất cho 1 show truyền hình Việt Nam trên YouTube.

Tuy nhiên, sau khi phát sóng, một sản phẩm âm nhạc cũng "ăn ké" và đang được cư dân mạng tràn vào, dành nhiều sự thích thú đó chính là bản hit Chiếc Khăn Gió Ấm của nam ca sĩ Khánh Phương. Theo đó, thí sinh nữ đầu tiên của Rap Việt là Tlinh đã thể hiện bản rap của mình trên ca khúc gốc Chiếc Khăn Gió Ấm được phối mới lại, ngay lập tức tạo nên hiệu ứng mạnh trên mạng xã hội. 

Chiếc Khăn Gió Ấm - Khánh Phương.

Chiếc Khăn Gió Ấm là bản hit được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác, do nam ca sĩ Khánh Phương thể hiện. Ca khúc này đã làm "chao đảo" thị trường nhạc Việt những năm 2007 - 2008 khi sở hữu giai điệu vui tươi và làm nổi bật chất giọng khàn đặc trưng của Khánh Phương. Ở thời điểm này, không khó để thấy Chiếc Khăn Gió Ấm xuất hiện ở mọi ngóc ngách phố xá và trở thành một trong những sản phẩm âm nhạc tạo nên tiếng vang lên cho nam ca sĩ Khánh Phương. Các ca sĩ thế hệ sau này cũng đua nhau cho ra các phiên bản phối lại theo nhiều phong cách, số lượng người cover ca khúc này cũng nhiều vô kể.

Nam ca sĩ Khánh Phương trong MV Chiếc Khăn Gió Ấm.

Dù đã ra mắt được hơn 10 năm nhưng Chiếc Khăn Gió Ấm vẫn được nhiều người nhắc nhớ và xem như "tuổi thanh xuân" của thế hệ 8x, đầu 9x. Đặc biệt hơn, qua màn trình diễn bản rap Tình Yêu Bận Bịu của Tlinh tại Rap Việt, một lần nữa Chiếc Khăn Gió Ấm lại được "sống lại" khi cô nàng được nam ca sĩ Anh Tú hát hỗ trợ và sử dụng những câu "đắt" nhất vào trong màn trình diễn của mình. 

Sau khi phần dự thi này lên sóng, rất nhiều khán giả trẻ đã tìm lại bản gốc của ca khúc và thừa nhận sau khi xem xong tiết mục của Tlinh đã phải "bay" ngay vào để nghe lại Chiếc Khăn Gió Ấm. 

Dân mạng tràn vào bản hit Chiếc Khăn Gió Ấm của Khánh Phương sau màn trình diễn ấn tượng của Tlinh tại Rap Việt - Ảnh 3.

Hàng loạt bình luận từ cộng đồng mạng thừa nhận đã tìm lại Chiếc Khăn Gió Ấm nhờ màn trình diễn của cô nàng Tlinh tại Rap Việt.

Dân mạng tràn vào bản hit Chiếc Khăn Gió Ấm của Khánh Phương sau màn trình diễn ấn tượng của Tlinh tại Rap Việt - Ảnh 4.
Dân mạng tràn vào bản hit Chiếc Khăn Gió Ấm của Khánh Phương sau màn trình diễn ấn tượng của Tlinh tại Rap Việt - Ảnh 5.

Trước đó, sau 2 tập phát sóng của Rap Việt với 100% thí sinh nam thì Tlinh chính là thí sinh nữ đầu tiên xuất hiện và ngay lập tức gây sốt. Lựa chọn biểu diễn ca khúc Tình Yêu Bận Bịu dựa trên bản gốc là Chiếc Khăn Gió Ấm và khoác lên ca khúc hit này một phiên bản mới được nâng cấp hơn hẳn.

Nội dung bài rap "qua tay" Tlinh vẫn là 1 ca khúc về tình yêu nhưng đã chuyển thành chuyện tình yêu của bạn "nam" và bạn "nữ", họ đều là những người trẻ với bao hoài bão. Cộng hưởng từ nhiều yếu tố, cô nàng đã nhận được 3 sự lựa chọn từ HLV Wowy, Suboi và Karik. Cuối cùng Tlinh đã về với đội của Suboi.

Rap Việt: Phần thi của Tlinh.

Dân mạng tràn vào bản hit Chiếc Khăn Gió Ấm của Khánh Phương sau màn trình diễn ấn tượng của Tlinh tại Rap Việt - Ảnh 8.

Tlinh đang là thí sinh nữ duy nhất tại Rap Việt và gây chú ý khán giả ở thời điểm hiện tại.

Clip: Rap Việt - Ảnh: Internet, chụp màn hình

Dân mạng tràn vào bản hit Chiếc Khăn Gió Ấm của Khánh Phương sau màn trình diễn ấn tượng của Tlinh tại Rap Việt - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm