Dân mạng “sốc nặng” trước cảnh lượng du khách đổ về Đà Lạt đông kỷ lục, đêm Trung thu mà cứ ngỡ đâu… giao thừa 2020?!

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:01 30/09/2020

Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ vì đã lâu lắm rồi mới thấy cảnh Đà Lạt đông vui, nhộn nhịp đến vậy.

Đợt bùng phát dịch thứ 2 thực sự một lần nữa biến Đà Lạt trở thành một "thành phố buồn" đúng nghĩa khi mọi dịch vụ du lịch đều bị ngưng trệ, nhiều người trong chúng ta cũng e dè trước việc đi chơi xa. Cho tới thời điểm hiện tại, tình hình có vẻ đã khả quan hơn, lướt MXH lúc nào cũng thấy biết bao bạn bè, đồng nghiệp check-in tại thành phố sương mù.

Đỉnh điểm nhất có lẽ là trong đêm Trung thu hôm nay (30/9), trong một group cộng đồng dành cho những người yêu Đà Lạt xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh tượng "đông kinh hoàng" khi du khách rủ nhau đổ ra đường để vui chơi, ăn uống. Khoảnh khắc này nhanh chóng thu về gần cả nghìn bình luận xôn xao.

Dân mạng “sốc nặng” trước cảnh lượng du khách đổ về Đà Lạt đông kỷ lục, đêm Trung thu mà cứ ngỡ đâu… giao thừa 2020?! - Ảnh 1.

Khoảnh khắc đông kinh hoàng tại quảng trường Lâm Viên, Đà Lạt đang nhận sự quan tâm rất lớn từ người dùng MXH

Địa điểm xuất hiện trong đoạn clip là quảng trường Lâm Viên nằm trên đường Hồ Tùng Mậu. Theo anh Trần Tân (chủ nhân của video), cảnh tượng trên được quay vào khoảng 20h30, "lúc đó vì có mưa nên mọi người cũng giãn ra bớt, chứ không còn đông hơn như vậy nữa" – anh cho biết.

Anh Tân cho biết lúc đó vì có mưa nên mọi người bắt đầu giãn ra bớt, nếu không thì còn đông hơn thế!

Bên dưới đường, dòng xe nối đuôi nhau chật cứng, thậm chí du khách còn xếp xe máy thành cả hàng dài dưới lề đường để lên quảng trường tham quan

Nhìn xa xa cũng đủ thấy lượng người đổ về đây đông đến cỡ nào, ai cũng ngồi chật cứng hết các bậc thang ở quảng trường Lâm Viên

Bình luận bên dưới video, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngạc nhiên về cảnh tượng này:

- "Đêm Trung thu thôi mà mình tưởng đâu đang là giao thừa cuối năm, đông kinh khủng!"

- "Mình không ngờ mùa Trung thu trên Đà Lạt giờ cũng nhộn nhịp đến vậy, nhộn nhịp hơn ở Sài Gòn nữa!"

- "Tối nay đã đông như vậy, không biết mai còn thế nào. Mai mình lên xác định sẽ ở nhà trùm chăn ngủ cho lành."

- "Nãy mình đi ngang khu Hoà Bình ngay trung tâm cũng đông không kém luôn. Lâu rồi mới thấy Đà Lạt nhộn nhịp trở lại."

Dân mạng “sốc nặng” trước cảnh lượng du khách đổ về Đà Lạt đông kỷ lục, đêm Trung thu mà cứ ngỡ đâu… giao thừa 2020?! - Ảnh 5.

Khoảnh khắc này khiến không ít dân mạng xôn xao, có người còn cho rằng lâu lắm rồi mới lại chứng kiến cảnh thành phố sương mù tưng bừng, nhộn nhịp đến vậy!

Nguồn: Trần Tân

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm