Dân mạng quá khích tràn vào Facebook của Đạt G sau drama bạo lực, gửi lời chúc: “Tuổi mới đừng đánh phụ nữ nữa”

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:59 14/07/2021

Sai đúng gì cũng là chuyện của 2 người, đừng giận quá mất khôn nha các bạn!

Vào đúng sinh nhật Đạt G (14/7), một đoạn clip nam ca sĩ lao vào đánh đập Du Uyên ngay giữa bữa cơm được chia sẻ rầm rộ, khiến netizen được phen bàn tán xôn xao. Chưa kể, những lần Du Uyên chia sẻ với truyền thông rằng đã từng bị bạn trai cũ đánh đập nhiều lần cũng được cư dân mạng đào lại vô cùng bất bình.

Netizen tràn vào trang cá nhân chúc mừng sinh nhật Đạt G sau drama mới với Du Uyên: Tuổi mới đừng đánh phụ nữ nữa - Ảnh 1.

Đạt G và Du Uyên thuở còn mặn nồng

Trước sự việc đó, không ít những netizen quá khích đã tràn vào trang cá nhân của Đạt G, lên án hành vi bạo lực của anh chàng. Thậm chí, bên dưới bài đăng mừng sinh nhật Đạt G, dân tình còn để lại rất nhiều những lời sát thương, cho rằng chẳng tốt đẹp gì khi đánh đấm phụ nữ để phải vui vẻ chúc mừng.

- Thêm tuổi mới bớt tr** lại nha! Yêu ai cũng động tay động chân có ngày gặp người gấu hơn thì đừng hỏi tại sao.

- Chúc anh tuổi mới không đánh người yêu nữa.

- Có phải do chị Du Uyên ăn hết bánh mì của anh nên hay mới thượng cẳng tay hạ cẳng chân không ạ?

- Anh Đạt chuẩn bị ra bài "Chàng Trai Đường Quyền" hay sao?

- Tuổi mới mong anh đừng có giang hồ nữa nha, rồi có thiếu nợ thì trả đi nha.

- Đạt G à! Tại sao lại biết cảm ơn mẹ đã sinh ra mình mà lại không nghĩ con gái người ta cũng là do ba mẹ người ta sinh ra, chưa từng bị như thế mà tới khi gặp anh, anh lại đánh con người ta không thương tiếc vậy? Sao ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân vậy?

- Sinh nhật vui vẻ đừng đánh con gái nữa nha anh.

- Anh Đạt "đạp" tuổi mới full skill mới nha!

- Chúc mừng sinh nhật vua võ thuật chuyên đi đánh phụ nữ.

Netizen tràn vào trang cá nhân chúc mừng sinh nhật Đạt G sau drama mới với Du Uyên: Tuổi mới đừng đánh phụ nữ nữa - Ảnh 2.

Netizen tràn vào trang cá nhân Đạt G, "chúc mừng sinh nhật" với những lời dặn đừng đánh phụ nữ nữa

Đạt G và Du Uyên từng có một khoảng thời gian dài yêu đương, hẹn hò và hỗ trợ nhau trong công việc. Sau khi chia tay, Du Uyên bất ngờ lên tiếng tố Đạt G vũ phu, nợ nần và không tốt đẹp như mọi người nghĩ. Ở thời điểm hiện tại, dù đàng trai lẫn đàng gái đều có hạnh phúc mới, song, drama về mối quan hệ của cặp đôi vẫn không thấy hồi kết khi liên tục được hâm nóng bởi những sự kiện mới.

Hậu chia tay, cả Du Uyên lẫn Đạt G đều đã hạnh phúc bên tình mới, song, drama tình ái của cặp đôi vẫn không hồi kết

Về phía dân mạng, dù Đạt G có những hành động thô lỗ với bạn gái cũ của anh trong quá khứ hay không thì đó vẫn là chuyện riêng của cả hai, không ai có quyền phán xét. Dùng những lời lẽ nặng nề để tấn công Đạt G, thì bạn cũng đang “bạo lực” ngôn ngữ đấy!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm