Dân mạng nức nở khen rau củ Hải Dương ngon bổ rẻ, kêu gọi mau mua ủng hộ bà con nông dân vì giá quá hời!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:15 22/02/2021

Nông sản Hải Dương hiện đang được các netizen tích cực kêu gọi mua trên MXH.

Vì ảnh hưởng của Covid-19 mà nhiều mặt hàng nông sản như bắp cải, su hào, cà rốt, cà chua, ổi của bà con nông dân ở tỉnh Hải Dương đến lúc thu hoạch nhưng lâm vào tình trạng dồn ứ, không thể tiêu thụ được hết khiến người dân ai nấy đều lao đao. 

Trước tình trạng đó, nhiều chuyến xe "giải cứu" nông sản đã được các mạnh thường quân bày bán ở các tỉnh thành lớn. Mới đây trên MXH TikTok, một netizen đã review cận cảnh củ su hào vừa to vừa tươi ngon mà anh chàng mua được khiến cư dân mạng chú ý. 

Clip: TikToker review cận cảnh hàng nông sản Hải Dương thu hút đông đảo sự chú ý của netizen

TikToker này khen hoa quả, nông sản Hải Dương rất tươi ngon

Theo thống kê, trên địa bàn tỉnh Hải Dương còn 4.087ha rau vụ đông đang đến kỳ thu hoạch với sản lượng khoảng 90.767 tấn, chủ yếu là hành 55.902 tấn (80% bảo quản nông hộ, 20% chế biến tại tỉnh); cà rốt 26.766 tấn (90% xuất khẩu, 10% tiêu thụ nội địa); rau bắp cải, su hào, súp lơ, rau ăn lá các loại 8.100 tấn (30% xuất khẩu, 70% tiêu thụ nội địa) cần được tiêu thụ.

Tại Hà Nội trước đó đã có nhiều chuyến xe nông sản giải cứu đã tiêu thụ sạch, sắp tới các hệ thống siêu thị trên toàn quốc cũng sẽ có hàng giải cứu cho bà con mua. 

Dân mạng nức nở khen rau củ Hải Dương ngon bổ rẻ, kêu gọi mau mua ủng hộ bà con nông dân vì giá quá hời! - Ảnh 3.
Dân mạng nức nở khen rau củ Hải Dương ngon bổ rẻ, kêu gọi mau mua ủng hộ bà con nông dân vì giá quá hời! - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm