Dân mạng ném đá Trần Đức Bo vì loạt ảnh du lịch Đà Lạt quá phản cảm: Tạo dáng quằn quại, đưa nguyên "bàn toạ" vào mặt người nhìn?

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:17 01/05/2021

Những hình ảnh du lịch Đà Lạt của Trần Đức Bo đang là đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Nhắc đến một trong những hiện tượng mạng tai tiếng nhất nhì, nhiều người sẽ gọi tên ngay Trần Đức Bo. Chàng trai nổi tiếng "bền vững" nhờ những bức ảnh kèm theo clip giả gái, từ vô hại giải trí không ảnh hưởng tới ai cho đến khoe thân táo tợn đầy phản cảm, "mood" nào Trần Đức Bo cũng cân hết. 

Mới đây, dân tình lại được một phen "sảng hồn" khi chứng kiến loạt ảnh du lịch của Trần Đức Bo ở Đà Lạt. Trong không gian quán cà phê có bàn bida, thay vì tạo dáng đứng đắn để ra vài kiểu ảnh sống ảo, Trần Đức Bo đã không ngại... "quằn quại" để cho ra đời những bức ảnh khó hiểu. Thậm chí còn vô tư, đưa luôn cả vòng 3 vào mặt người xem đầy phản cảm. 

Dân mạng ném đá Trần Đức Bo vì loạt ảnh du lịch Đà Lạt quá phản cảm: Tạo dáng quằn quại, đưa nguyên bàn toạ vào mặt người nhìn? - Ảnh 1.

Bức ảnh tạo dáng đưa vòng 3 vào mặt người xem khiến netizen lên án dữ dội

Dân mạng ném đá Trần Đức Bo vì loạt ảnh du lịch Đà Lạt quá phản cảm: Tạo dáng quằn quại, đưa nguyên bàn toạ vào mặt người nhìn? - Ảnh 2.

Nằm dài trên bàn bida

Dân mạng ném đá Trần Đức Bo vì loạt ảnh du lịch Đà Lạt quá phản cảm: Tạo dáng quằn quại, đưa nguyên bàn toạ vào mặt người nhìn? - Ảnh 3.

Thậm chí ngồi hẳn lên?

"Bàn bida là nơi để chơi - không phải để ngồi lên chụp ảnh!"

Nhiều netizen đã để lại những bình luận như vậy khi thấy Trần Đức Bo vô tư tạo dáng, "õng ẹo" đầy khó hiểu. Cư dân mạng cũng lên án, cho rằng đây là không gian công cộng, việc tạo dáng chụp ảnh thế này là vô cùng phản cảm và gây khó chịu với những người xung quanh.

Một vài bình luận của netizen:

- Không hiểu bạn này sao lại tạo dáng đưa cả "bàn toạ" vào mặt người xem thế nhỉ?

- Chỗ này là cái bàn người ta chơi bida, sao lại đứng lên như thế?

- Thật sự ái ngại cho những người xung quanh!

Trước đó, dân mạng đã không khỏi choáng ngợp trước cảnh hàng dài người xếp hàng để xin... chụp ảnh cùng Trần Đức Bo vì độ nổi tiếng của hiện tượng này. Tuy nhiên, việc chụp ảnh khó đỡ như trên của nam thanh niên là điều không thể chấp nhận được. 

Dân mạng ném đá Trần Đức Bo vì loạt ảnh du lịch Đà Lạt quá phản cảm: Tạo dáng quằn quại, đưa nguyên bàn toạ vào mặt người nhìn? - Ảnh 4.

Trần Đức Bo bên các "fan"

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, Đà Lạt không còn là "thành phố mộng mơ" nữa mà là thành phố du lịch "kinh hoàng" đến ám ảnh. Nhiều người có kỳ nghỉ dài đã chọn nơi đây làm địa điểm nghỉ dưỡng vì khí hậu mát lạnh dễ chịu, nhưng thực tế thì dòng người đông đúc, chen lấn. Ngoài ra, những hình ảnh về dòng xe chen nhau kẹt cứng trên đèo Bảo Lộc cũng khiến người ta "rùng mình".

Nguồn: Tổng hợp 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả BXH HOT14 Weekly - Tuần 8/5 - 14/5

    Kết quả BXH HOT14 Weekly - Tuần 8/5 - 14/5 đã có nhiều thay đổi đáng kể, xuất hiện nhiều nhân tố mới.
  • Đọc thêm