Dân mạng ném đá kịch liệt hot TikToker làm clip cổ xúy hiếp dâm

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:43 29/05/2021

Dù đã gỡ bỏ clip nhưng TikToker này vẫn bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt.

Mới đây, cộng đồng mạng đã ném đá kịch liệt một video với nội dung được cho là cổ súy văn hóa đồi trụy, cụ thể ở đây là vấn nạn hiếp dâm, quấy rối tình dục. Video được thực hiện bởi D.V.P - một TikToker khá nổi với hơn 3,5 lượt triệu follow.

Theo đó, trong video của mình, D.V.P và các cộng sự đã quay lại tình huống một cô gái uống say và được bạn đưa về nhà. Trong tình trạng mất ý thức, cô gái này đã bị người bạn kéo vào phòng cùng lời hứa "không làm gì cả". Tuy nhiên, đoạn sau lại là tiếng kêu cứu thảm thiết của cô gái và phản ứng của D.V.P trong vai anh trai của người bạn lúc này đầy... tự hào: "Đúng là em trai mình". Kết của clip là cảnh D.V.P bước vào phòng nơi cô gái đang mất ý thức với vẻ mặt vô cùng "không trong sáng".

Clip của D.V.P ghi lại tình huống một cô gái uống say đến mất ý thức và được bạn đưa về nhà

Cảnh D.V.P trong vai người anh "tâm đắc" với hành động của em trai mình

Clip sau khi được đăng tải đã lập tức vấp phải làn sóng phản đối dữ dội từ cư dân mạng. Tất cả đều cho rằng video với nội dung "rape joke", mang hiếp dâm và quấy rối tình dục ra làm trò đùa của D.V.P là vô cùng phản cảm, đáng lên án. Những video như vậy không khác nào cổ vũ văn hóa đồi trụy, và nạn nhân ở đây không ai khác mà chính là các cô gái.

Dân mạng bình luận:

- Đem hiếp dâm ra làm trò đùa để câu view à? Thật không thể chấp nhận được!

- Rape joke chưa bao giờ là vui, là vi phạm pháp luật rồi đó bạn.

- Thiếu gì nội dung để làm mà làm mấy cái nội dung thiếu lành mạnh ấy.

- Quá phản cảm, cần lên án mạnh mẽ!

Được biết, trước phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng, D.V.P đã gỡ bỏ clip phản cảm này. Đồng thời, trong clip mới nhất đăng tải, nam TikToker cũng âm thầm khóa phần bình luận lại.

Dân mạng ném đá kịch liệt hot TikToker làm clip cổ súy hiếp dâm - Ảnh 3.

D.V.P hiện đã xóa bỏ clip gây tranh cãi

Dân mạng ném đá kịch liệt hot TikToker làm clip cổ súy hiếp dâm - Ảnh 4.

Đồng thời tắt tính năng bình luận bên dưới clip mới nhất

Ảnh: Cap màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm