Dân mạng kêu gọi vote cho Đại Nam sau cơn bão đánh giá 1 sao trên Google, kết quả sau 1 đêm khiến ai cũng choáng

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:52 31/05/2021

Nhìn lượt đánh giá KDL Đại Nam thay đổi chóng mặt chỉ sau 1 đêm, ai nấy đều bất ngờ.

Không ngoa khi nói Đại Nam đang là KDL hot nhất Việt Nam hiện tại. Cho dù đang bị đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19, Đại Nam vẫn giành được sự bàn tán sôi nổi của dân tình. Vụ việc mở cửa miễn phí cho người dân, cấm cửa nghệ sĩ Vbiz là những căn nguyên khiến Đại Nam được chú ý.

Dân mạng kêu gọi vote cho Đại Nam sau cơn bão đánh giá 1 sao trên Google, kết quả sau 1 đêm khiến ai cũng choáng - Ảnh 1.

Tuy nhiên mới đây dư luận được một phen xôn xao khi thấy KDL Đại Nam nhận về cơn bão rate 1 sao trên Google. Sự việc được dân mạng phát hiện vào tối muộn 29/5. Theo ghi nhận, các đánh giá 1 sao thường theo dạng không để lại bình luận, chỉ có một vài người phàn nàn về mức giá vé (được cho là quá cao), thái độ nhân viên không tốt, thời gian mở cửa không thống nhất, thời tiết quá nắng nóng…

Dân mạng kêu gọi vote cho Đại Nam sau cơn bão đánh giá 1 sao trên Google, kết quả sau 1 đêm khiến ai cũng choáng - Ảnh 2.

Một số đánh giá 1 sao của du khách ngày 29/5

Dẫu biết làm dịch vụ không thể hài lòng tuyệt đối dân mạng, những đánh giá 1 sao cũng là góp ý để KDL cải thiện chất lượng hơn, nhưng xét về tổng thể, điểm số của Đại Nam trên Google ngày 29/5 vẫn là 4,2 sao với 10.640 lượt vote - một con số rất ổn.

Dân mạng kêu gọi vote cho Đại Nam sau cơn bão đánh giá 1 sao trên Google, kết quả sau 1 đêm khiến ai cũng choáng - Ảnh 3.

Lượt vote và điểm số của KDL Đại Nam ghi nhận ngày tối muộn 29/5

Tuy nhiên chỉ sau hơn 1 ngày, đến sáng 31/5, KDL Đại Nam đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục, điểm số đã đạt 4,3 sao với hơn 15.600 lượt đánh giá và vẫn đang tiếp tục tăng theo từng lần F5. So với ngày 29/5, lượt vote đã tăng thêm hơn 5.000 lượt - chủ yếu là các đánh giá 5 sao để “kéo” điểm số của Đại Nam. Theo tìm hiểu, sau vụ việc bão 1 sao hôm trước, loạt hội nhóm du lịch và hội ủng hộ Đại Nam đã kêu gọi vote để “nhấn chìm” các đánh giá 1 sao. Kết quả như tất cả đã thấy.

Dân mạng kêu gọi vote cho Đại Nam sau cơn bão đánh giá 1 sao trên Google, kết quả sau 1 đêm khiến ai cũng choáng - Ảnh 4.

Lượt vote và điểm số của KDL Đại Nam ghi nhận vào sáng 31/5

Dân mạng kêu gọi vote cho Đại Nam sau cơn bão đánh giá 1 sao trên Google, kết quả sau 1 đêm khiến ai cũng choáng - Ảnh 5.

KDL Đại Nam nhận được sự yêu mến rộng rãi ở thời điểm hiện tại, dân tình kêu gọi đánh giá cực “hăng”

*Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm