Dân mạng đua nhau review công ty M-TP Entertainment, đọc mà muốn tức cái lồng ngực

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:15 17/06/2021

Trên sân khấu là đỉnh của chóp, nhưng ở công ty Sơn Tùng là ông sếp như thế nào?

Không chỉ là nam idol có lượng fan hùng hậu nhất nhì Vbiz, Sơn Tùng M-TP còn sở hữu cả một công ty giải trí mang tên mình - M-TP Entertainment. Điều này khiến fan không khỏi nở mũi và tặng luôn cho anh biệt danh là "chủ tịch".

Nghe danh có sếp là ca sĩ nổi tiếng, đẹp trai lại hát hay thì ai chẳng muốn xin vào làm nhân viên. Nhưng môi trường làm việc bên trong công ty M-TP Entertainment có thực sự lý tưởng để mọi người apply vào. Thắc mắc này đã được một dân mạng bày tỏ ngay trong group Hội Review Công Ty Có Tâm - hội nhóm chuyên review các công ty được nhiều người follow nhất nhì MXH.

Tuy bài post này nhận về lượng react và comment cực khủng nhưng tìm mãi, tìm miết vẫn không ra nổi một dòng review thực sự chất lượng và khách quan. Đa phần chỉ toàn là nhận xét chủ quan, phiến diện hoặc thậm chí là đậm mùi "cà khịa".

Dân mạng đua nhau review công ty M-TP Entertainment, đọc mà muốn tức cái lồng ngực - Ảnh 1.
Dân mạng đua nhau review công ty M-TP Entertainment, đọc mà muốn tức cái lồng ngực - Ảnh 2.
Dân mạng đua nhau review công ty M-TP Entertainment, đọc mà muốn tức cái lồng ngực - Ảnh 3.

Không biết lý do là gì khi không thể tìm ra nổi một ai từng có kinh nghiệm làm nhân viên của sếp Tùng để vào review. Hoặc là do số lượng nhân viên không quá nhiều, không xảy ra tình trạng người ra kẻ vô, thay máu nhân sự mỗi năm mà thường thấy ở các công ty khác, hoặc là do đãi ngộ và mức lương của M-TP Entertainment quá tốt đến nỗi không có gì để phàn nàn.

Nhưng dù sao thì số lượng comment lên đến hàng trăm cho một bài post liên quan tới tuyển dụng đã đủ chứng tỏ sức hút của công ty có Sơn Tùng làm chủ tịch lớn đến nhường nào. Trước đây, M-TP Entertainment có đăng tải 2 tin tuyển dụng ở 2 vị trí trợ lý nghệ sĩ và digital marketing manager, khi đó 2 bài đăng đã gây bão cực lớn đến hội gen Z đang tìm kiếm việc làm.

Sơ lược về công ty M-TP Entertainment của Sơn Tùng, công ty này thành lập hồi tháng 11/2016 với vốn điều lệ là 3 tỷ đồng. Đến tháng 10/2020, người đại diện pháp luật của công ty là Nguyễn Thanh Tùng (tên thật của nam ca sĩ). Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp. Sau 5 năm, công ty đã đạt được nhiều thành tích vô cùng ấn tượng.

M-TP Entertainment nhanh chóng đạt được mức doanh thu quanh ngưỡng 40 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15-20 tỷ đồng. Điểm đáng chú ý nằm ở biên lợi nhuận gộp, 75% ở năm 2017 và vươn tới mức 97% ở năm 2018 và 2019. Sau 3 năm, công ty đã thu về 51 tỷ đồng lợi nhuận. Cuối năm 2019, M-TP Entertainment tổ chức họp báo rầm rộ tuyên bố chiến lược biến công ty này trở thành tập đoàn giải trí.

Dân mạng đua nhau review công ty M-TP Entertainment, đọc mà muốn tức cái lồng ngực - Ảnh 5.

Có thể nói môi trường làm việc trong các công ty giải trí vô cùng năng động nhưng kèm theo đó là khá nhiều áp lực và yêu cầu. Bạn cần phải là người yêu thích các sự kiện giải trí, âm nhạc, quan tâm và có sự hiểu biết tới nền giải trí Việt Nam và thế giới. Ngoài ra, bạn cũng cần được đào tạo bài bản hoặc đã từng có kinh nghiệm ở các vị trí tuyển dụng. Bạn cũng phải đối mặt với việc đi sớm về khuya, làm thêm giờ, có các kỹ năng xử lý tình huống khi có khủng hoảng truyền thông,...

Cuối cùng là bạn phải "giữ được mình" khi đối mặt với các thần tượng, như thế mới chứng tỏ được mình là một nhân viên chuyên nghiệp phải không nào!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm