Hóng

Dân mạng đổ xô tương tác bài đăng phát ngôn của Duy Mạnh khi Văn Hậu bị CĐV đuổi đừng ra sân, nhưng bị lừa rồi!

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:00 17/06/2021

Netizen đang truyền tay nhau bài viết Duy Mạnh phản ứng sau clip Văn Hậu bị CĐV đuổi đừng ra sân.

Ở phút thứ 60 của trận đấu gặp UAE vào đêm ngày 15/6 vừa qua, khi Văn Hậu bị thay ra khỏi sân, một cổ động viên đã hét lớn và rõ ràng: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa". Clip ghi lại âm thanh đau lòng này nhanh chóng được lan truyền và gây xôn xao trên MXH suốt 2 ngày qua.

Giữa lùm xùm, mới đây, netizen xôn xao khi tài khoản Facebook mang tên cầu thủ Đỗ Duy Mạnh có phát ngôn gây chú ý về sự việc này. Theo đó, Facebook Đỗ Duy Mạnh chia sẻ bài viết Văn Hậu bị CĐV đuổi đừng ra sân, kèm chia sẻ: "Có quá lắm không?". Bài viết nhanh chóng thu hút 11.000 lượt tương tác với hơn 800 lượt bình luận. Rất nhiều khán giả đã để lại bình luận động viên tinh thần Duy Mạnh và đồng đội:

- Hãy suy nghĩ tích cực lên không sao cả. Các bạn vẫn được mọi người yêu quý dù có như thế nào.

- Dù sao đi nữa anh ấy vẫn ở trong tim tôi. Anh ấy đã rất cố gắng rồi. Thương anh.

- Quá đáng thật, nhưng không sao các anh làm tốt lắm rồi. Cố lên!

Dân mạng đổ xô tương tác bài đăng phát ngôn của Duy Mạnh khi Văn Hậu bị CĐV đuổi đừng ra sân, nhưng bị lừa rồi! - Ảnh 2.

Bài đăng gây xôn xao được cho là của cầu thủ Duy Mạnh khi nói về việc Văn Hậu bị cổ động viên đuổi ra khỏi sân

Dân mạng đổ xô tương tác bài đăng phát ngôn của Duy Mạnh khi Văn Hậu bị CĐV đuổi đừng ra sân, nhưng bị lừa rồi! - Ảnh 3.

"Có quá lắm không", Facebook Đỗ Duy Mạnh viết về sự việc của Đoàn Văn Hậu

Dân mạng đổ xô tương tác bài đăng phát ngôn của Duy Mạnh khi Văn Hậu bị CĐV đuổi đừng ra sân, nhưng bị lừa rồi! - Ảnh 4.

Phản ứng của khán giả dưới bài viết này

Tuy nhiên, đây chỉ là tài khoản fake thôi các bạn ơi!

Sau khi tìm hiểu, trên thực tế, Duy Mạnh chưa có phát ngôn nào liên quan đến sự việc vừa qua của Đoàn Văn Hậu. Status đang gây xôn xao trên chỉ là từ một tài khoản "pha ke" để tên Đỗ Duy Mạnh, không phải tài khoản chính chủ có tích xanh.

Cư dân mạng nên để ý hơn, tránh sa vào những bài viết từ tài khoản giả mạo như trên.

Dân mạng đổ xô tương tác bài đăng phát ngôn của Duy Mạnh khi Văn Hậu bị CĐV đuổi đừng ra sân, nhưng bị lừa rồi! - Ảnh 5.

Tài khoản "pha-ke" nhưng có tới hơn 100.000 lượt theo dõi mang tên Đỗ Duy Mạnh

Dân mạng đổ xô tương tác bài đăng phát ngôn của Duy Mạnh khi Văn Hậu bị CĐV đuổi đừng ra sân, nhưng bị lừa rồi! - Ảnh 6.

Đây mới là tài khoản có tích xanh chính chủ của nam cầu thủ

Dân mạng đổ xô tương tác bài đăng phát ngôn của Duy Mạnh khi Văn Hậu bị CĐV đuổi đừng ra sân, nhưng bị lừa rồi! - Ảnh 7.

Duy Mạnh và Đoàn Văn Hậu có mối quan hệ thân thiết

Dân mạng đổ xô tương tác bài đăng phát ngôn của Duy Mạnh khi Văn Hậu bị CĐV đuổi đừng ra sân, nhưng bị lừa rồi! - Ảnh 8.

Cầu thủ Duy Mạnh

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm