Dân mạng đào lại lời mẹ nuôi K-ICM từng ám chỉ ai đó giữa lùm xùm Jack rời công ty: "Ghét nhất sự hai mặt và giả tạo"?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:05 09/08/2021

Dòng trạng thái được cho là của mẹ nuôi K-ICM sau ồn ào Jack rời công ty đang được "khai quật" trở lại.

Những ngày qua, lùm xùm Jack bị tố bắt cá nhiều tay và có con với nữ chính MV Sóng Gió - Thiên An đã gây sốt mạng xã hội. Loạt thông tin về Thiên An cũng như các mối tình trước đó của giọng ca Bạc Phận đều được lật lại.

Ngay giữa lúc ồn ào, mẹ nuôi K-ICM trong đêm đã có chia sẻ gây chú ý khi chỉ viết vỏn vẹn 4 chữ: "Phúc đức tại mẫu". Dù không biết mẹ nuôi K-ICM và cũng là quản lý cũ của Jack đang muốn ám chỉ điều gì nhưng ngay lập tức bài đăng này đã thu hút sự chú ý lớn.

Dân mạng đào lại lời mẹ nuôi K-ICM từng ám chỉ ai đó giữa lùm xùm Jack rời công ty: Ghét nhất sự hai mặt và giả tạo? - Ảnh 2.

Bài đăng của mẹ nuôi K-ICM trên trang cá nhân ngay sau khi tin đồn Jack đã có con rầm rộ trên MXH

Đây cũng không phải lần đầu tiên mẹ nuôi K-ICM có động thái nhận sự quan tâm trên MXH. Trước đó vào cuối năm 2019, vụ lùm xùm Jack rời công ty K-ICM cũng từng gây chấn động làng nhạc Việt. Mâu thuẫn giữa Jack và công ty cũ được đẩy lên mức cao trào và cả hai nhân vật chính trong câu chuyện đều chịu ảnh hưởng đáng kể.

Khi tất cả đang dồn sự chú ý vào Jack - K-ICM thì mẹ nuôi K-ICM cũng có động thái đầu tiên xoay quanh ồn ào cực căng này. Theo đó, trên tài khoản mạng xã hội được cho là của mẹ nuôi K-ICM đã đăng một dòng trạng thái khá buồn bã và bức xúc.

Với những lời chia sẻ như: "Không biết được ai là bạn ai là thù" hay "Ghét nhất sự hai mặt và giả tạo", một số ý kiến tỏ ra khá thắc mắc khi không biết mẹ nuôi K-ICM có ám chỉ đến ai giữa thời điểm vô cùng nhạy cảm như vậy.

Dân mạng đào lại lời mẹ nuôi K-ICM từng ám chỉ ai đó giữa lùm xùm Jack rời công ty: Ghét nhất sự hai mặt và giả tạo? - Ảnh 4.

Dòng trạng thái được cho là của mẹ nuôi K-ICM giữa ồn ào Jack rời công ty

Hiện tại sau bài đăng đầy khó hiểu giữa scandal Jack bị tố lăng nhăng và có con riêng, mẹ nuôi K-ICM hay nam producer cũng không có thêm động thái gì. Thay vào đó cả hai chia sẻ dự án âm nhạc và kêu gọi người hâm mộ theo dõi cũng như ủng hộ.

Dân mạng đào lại lời mẹ nuôi K-ICM từng ám chỉ ai đó giữa lùm xùm Jack rời công ty: Ghét nhất sự hai mặt và giả tạo? - Ảnh 5.

Về phía Jack, cho tới nay nam ca sĩ hay công ty cũng chưa có bất kỳ phản ứng nào về sự việc

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm