Dân mạng đào lại khoảnh khắc BIGBANG "diệt sạch" Top 3 tất cả 8 BXH: Dẫn đầu gen 3 như BTS và BLACKPINK cũng chưa thể làm được!

MX, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:39 24/07/2020

Hiếm có nhóm nhạc nào có thể phủ xanh iChart kiêm luôn All-kill toàn bộ BXH khi cả 3 bài hát trong 1 album đều đổ bộ top 3 trong giờ đầu phát hành như BIGBANG.

Lần trở lại cuối cùng của BIGBANG trước thềm các thành viên nhập ngũ chính là lần trở lại khiến fan nhớ mãi vì đó cũng là lần cuối mà họ xuất hiện với đội hình đầy đủ 5 người. Và lần trở lại ấy, sau 2 ca khúc chủ đề "FXXK IT" và "Last Dance" cùng các ca khúc vốn đã được tung trước đó, BIGBANG cuối cùng cũng cho ra một album hoàn thiện mang tên "MADE". Album này đánh dấu sự trở lại của BIGBANG sau 3 năm và là album phòng thu tiếng Hàn đầu tiên của nhóm sau 8 năm.

Lần trở lại với "FXXK IT" và "Last Dance" là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của BIGBANG.

Không chỉ là một cột mốc với nhiều ý nghĩa, thời điểm mới ra mắt, loạt ca khúc trong "MADE" đã oanh tạc các BXH nhạc số với kỷ lục mà từ thời điểm đó đến hiện tại vẫn chưa có ai có thể làm được ngoài BIGBANG. Ngay trong giờ đầu ra mắt, "FXXK IT" đã đạt "Realtime All-kill" trên iChart khi giành hạng 1 tại 8 BXH nằm trong hệ thống lúc bấy giờ.

Dân mạng đào lại khoảnh khắc BIGBANG diệt sạch Top 3 tất cả 8 BXH: Dẫn đầu gen 3 như BTS và BLACKPINK cũng chưa thể làm được! - Ảnh 2.

"FXXK IT" phủ xanh iChart trong giờ đầu.

MV "FXXK IT" - BIGBANG

Chưa hết, cũng trong giờ đầu tiên, BIGBANG đã đạt All-kill tại tất cả 8 BXH khi 2 ca khúc khác là "Last Dance" và "Girlfriend" đồng loạt xếp hạng 2 và 3 của 8 BXH. 3 ca khúc trong album "MADE" đã chặn đứng tất cả các đối thủ, một mình đứng trên nóc các BXH nhạc số.

Dân mạng đào lại khoảnh khắc BIGBANG diệt sạch Top 3 tất cả 8 BXH: Dẫn đầu gen 3 như BTS và BLACKPINK cũng chưa thể làm được! - Ảnh 4.

BIGBANG và chỉ BIGBANG trên đỉnh các BXH nhạc số khi nhóm chỉ vừa tung các ca khúc mới.

Kỷ lục này khi được netizen nhắc lại khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối vì hiện tại đội hình của BIGBANG đã không còn hoàn chỉnh như xưa. Nhưng dù sao thì ai nấy đều mong chờ màn trở lại của những ông hoàng để chính họ tái thiết lập các kỷ lục mà các nhóm nhạc đình đám sau này cũng khó mà đạt được:

- "Đây mới chính xác là huyền thoại này".

- "BIGBANG đỉnh thật đó. Từ 2016 đến giờ cũng chưa ai có thể làm được như vậy nữa".

- "Xâm chiếm thế giới dẫn đầu gen 3 như BTS hay BLACKPINK cũng chưa làm được".

- "BIGBANG như vậy rồi ai làm lại".

- "Nhạc của BIGBANG mà, không có gì phải bàn cãi".

- "Khi nào các anh mới chịu trở lại đây. Kpop vắng BIGBANG cứ thấy thiếu thiếu".

- "Flop mà như BIGBANG thì ai cũng muốn".

"LAST DANCE" MV - Big Bang

Nguồn tham khảo: FB, TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm