Dân mạng "đào" clip TiTi (HKT) khoe vũ đạo 7 năm trước, netizen tấm tắc: Như bản sao Taeyong (NCT) và Yunho (TVXQ)?

LEEM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:50 17/09/2020

Đoạn clip TiTi - cựu trưởng nhóm HKT khoe vũ đạo khi diễn live Nàng Kiều Lỡ Bước đang được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ đoạn clip fancam vũ đạo của TiTi - thành viên nhóm nhạc HKT trong màn trình diễn Nàng Kiều Lỡ Bước. Trong đoạn clip được chia sẻ, có thể thấy đây là thời điểm cách đây khoảng 7 năm trước khi HKT đang gây được sự chú ý theo cả hướng tích cực và tiêu cực nhất định với khán giả. Đáng chú ý, đoạn clip này khi được "đào" lại chỉ zoom cận cảnh những khoảnh khắc khoe vũ đạo của anh chàng trưởng nhóm TiTi và ngay lập tức được dân mạng mổ xẻ và bình luận.

Clip fancam vũ đạo của TiTi trong màn live Nàng Kiều Lỡ Bước

Dù ở thời điểm ra mắt những ca khúc như Nàng Kiều Lỡ Bước hay Thêm Một Lần Đau, Trú Mưa..., HKT nhận phải nhiều sự chỉ trích của khán giả vì âm nhạc "copy" Kpop và phong cách được xem là khá "dị" thế nhưng với đoạn clip vũ đạo của TiTi, đa số ý kiến đều dành lời khen ngợi cho cựu trưởng nhóm HKT.

Cụ thể, không ít bình luận thừa nhận TiTi có vũ đạo khá tốt và nếu được đầu tư bài bản thì rất có thể đã trở thành main dancer (người nhảy chính) trong một nhóm nhạc nổi tiếng. Hay thậm chí, TiTi còn được cộng đồng mạng so sánh với thành viên nhóm nhạc Kpop như Yunho (TVXQ), Taeyong (NCT) bởi phong cách vũ đạo hay có bình luận còn khẳng định nếu TiTi làm "gà" SM thì hẳn sẽ làm nên chuyện.

TiTi khoe vũ đạo trong màn diễn live Nàng Kiều Lỡ Bước

Và có cả màn nhào lộn khiến khán giả kinh ngạc

Dân mạng đào clip TiTi (HKT) khoe vũ đạo 7 năm trước, netizen tấm tắc: Như bản sao Taeyong (NCT) và Yunho (TVXQ)? - Ảnh 4.

Những lời khen của cộng đồng mạng dành cho vũ đạo của TiTi (HKT)

Dân mạng đào clip TiTi (HKT) khoe vũ đạo 7 năm trước, netizen tấm tắc: Như bản sao Taeyong (NCT) và Yunho (TVXQ)? - Ảnh 5.
Dân mạng đào clip TiTi (HKT) khoe vũ đạo 7 năm trước, netizen tấm tắc: Như bản sao Taeyong (NCT) và Yunho (TVXQ)? - Ảnh 6.

Hàng loạt ý kiến cho rằng TiTi giống Taeyong (NCT)

Dân mạng đào clip TiTi (HKT) khoe vũ đạo 7 năm trước, netizen tấm tắc: Như bản sao Taeyong (NCT) và Yunho (TVXQ)? - Ảnh 7.
Dân mạng đào clip TiTi (HKT) khoe vũ đạo 7 năm trước, netizen tấm tắc: Như bản sao Taeyong (NCT) và Yunho (TVXQ)? - Ảnh 8.
Dân mạng đào clip TiTi (HKT) khoe vũ đạo 7 năm trước, netizen tấm tắc: Như bản sao Taeyong (NCT) và Yunho (TVXQ)? - Ảnh 9.

Taeyong (NCT)

Dân mạng đào clip TiTi (HKT) khoe vũ đạo 7 năm trước, netizen tấm tắc: Như bản sao Taeyong (NCT) và Yunho (TVXQ)? - Ảnh 10.

Có cả ý kiến bình luận TiTi giống phong cách nhảy của Yunho (TVXQ)

Dân mạng đào clip TiTi (HKT) khoe vũ đạo 7 năm trước, netizen tấm tắc: Như bản sao Taeyong (NCT) và Yunho (TVXQ)? - Ảnh 11.

Yunho (TVXQ)

Dân mạng đào clip TiTi (HKT) khoe vũ đạo 7 năm trước, netizen tấm tắc: Như bản sao Taeyong (NCT) và Yunho (TVXQ)? - Ảnh 12.

Hay có ý kiến còn khẳng định TiTi làm "gà" SM thì "chắc kèo"

Dân mạng đào clip TiTi (HKT) khoe vũ đạo 7 năm trước, netizen tấm tắc: Như bản sao Taeyong (NCT) và Yunho (TVXQ)? - Ảnh 13.

Nhóm nhạc HKT

Nguồn: YouTube - Ảnh: Internet, chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm