Dân mạng "đào" clip Nam Em hát live trên sân khấu nhưng bình luận chỉ toàn nhắc tên Chi Pu - Hương Giang

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:10 31/01/2021

Nam Em hát những tưởng không hề liên quan, thế nhưng Chi Pu và Hương Giang ngồi không cũng dính đạn...

Mới đây, một tài khoản TikTok đã cho đăng tải trích đoạn Nam Em đang trình diễn ca khúc bolero Trả Lại Thời Gian trên một sân khấu. Tạm gác lại loạt phát ngôn và hành động gây ồn ào, Nam Em có một chất giọng khá ổn khi hát live, lại vừa có đủ tình cảm khi thể hiện một ca khúc thuộc dòng nhạc bolero trữ tình.

Trong đoạn clip, Nam Em chỉ đơn thuần đứng hát trên sân khấu, chả có đoạn giao lưu hay nói chuyện gì... Thế mà netizen vẫn "réo gọi" Chi Pu Hương Giang vào để góp vui?

Đoạn clip Nam Em trình diễn ca khúc bolero Trả Lại Thời Gian

Cụ thể, ở phía dưới phần bình luận, không khó để nhận ra cái tên... Chi Pu và Hương Giang "nằm không cũng dính đạn" khi bị netizen kêu réo đủ đường. Có vẻ như những màn hát live "kinh điển" của Chi Pu và Hương Giang bị netizen "đào" lên liên tiếp trong thời gian qua đã thực sự tạo nên một ấn tượng không mấy tốt đẹp của khán giả với giọng hát của cả hai.

Dân mạng đào clip Nam Em hát live trên sân khấu nhưng bình luận chỉ toàn nhắc tên Chi Pu - Hương Giang - Ảnh 2.

Rất nhiều người đã ra sức khen ngợi giọng hát của Nam Em và cho biết cô được đào tạo bài bản từ môi trường Nghệ thuật Quân đội nên có giọng hát tương đối chuẩn mực. Một số người khác chỉ ra Nam Em hát khá "ổn áp" như thế nhưng vẫn chưa mạnh miệng tuyên bố là "ca sĩ" như "một số người".

Dân mạng đào clip Nam Em hát live trên sân khấu nhưng bình luận chỉ toàn nhắc tên Chi Pu - Hương Giang - Ảnh 3.

Phần nhiều ý kiến khác lại ra sức "cà khịa" loạt phát ngôn của Hương Giang và Chi Pu: người cho rằng "hát chênh phô ngọng nghịu mới nên gọi là ca sĩ", "hát như Chi Pu mới gọi là bản lĩnh", "Hương Giang từng tuyên bố là Hoa hậu hát hay duy nhất",...

Có thể thấy, với việc Chi Pu lẫn Hương Giang đều có những tuyên bố khá sốc về việc ca hát, cộng với việc giọng hát live của cả hai ngày càng bị khán giả "soi" ra nhiều khuyết điểm, cả hai nữ nghệ sĩ ắt hẳn sẽ còn bị mỉa mai về giọng hát dài dài trong thời gian tới.

Dân mạng đào clip Nam Em hát live trên sân khấu nhưng bình luận chỉ toàn nhắc tên Chi Pu - Hương Giang - Ảnh 4.

Nguồn: TikTok - Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm