Dân mạng cười xỉu với anh chàng nấu ăn "bung bét" nhưng cô nàng nào cũng khen dễ thương

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:15 23/07/2020

Tuy nấu ăn hơi lỗi một chút nhưng sự nhanh trí của anh chàng đã tạo nên một câu chuyện nấu nướng vô cùng thú vị.

Từ ngày có hội Ghét bếp, rất nhiều "gương mặt vàng trong làng nấu ăn dở" được lộ diện. Dù có thể bạn nấu ăn chưa ngon, nhưng tinh thần lạc quan và học hỏi hoặc chí ít là mang đến những câu chuyện giải trí cho dân tình thì cũng rất đáng được đón nhận đấy chứ. Điển hình như mới đây, một anh chàng yêu bếp đã làm món caramen và nấu cơm với tình yêu chan chứa. Thế nhưng có vẻ không được bếp yêu lại nên kết quả không mấy khác lạ với những hội viên hội Yêu bếp. Tuy nhiên, điều đáng chú ý lại chính là câu chuyện hết sức thú vị của anh chàng này.

Dân mạng cười xỉu với anh chàng nấu ăn bung bét nhưng cô nàng nào cũng khen dễ thương - Ảnh 1.

Đầu tiên tui chỉ muốn khoe là tui có 1 cái đồ đánh trứng siêu to khổng lồ thôi. Cái này tui đi làm lụm (nhặt) được á. À hôm nay tui nổi hứng làm bánh flan. Bữa tui có gia nhập 1 cái group là Đạo bún bò, mà bún bò thì khó nấu quá nên tui làm bánh flan cho dễ. Hơi hơi liên quan ha?

Dân mạng cười xỉu với anh chàng nấu ăn bung bét nhưng cô nàng nào cũng khen dễ thương - Ảnh 2.

Đợt trước tôi làm vô cái thau bên trên kia kìa, bự quá mà có mình tui ăn à, hơi ích kỉ nên hôm nay tui làm vô mấy cái hộp nhựa này để 2 thằng chung phòng ăn chung cho vui. Tui tính làm 4 hộp, 2 đứa kia mỗi thằng 1 còn tui 2. Hộp tui cũng lụm được luôn. Yên tâm đồ mới đóng thùng đàng hoàng nhé. Đầu tiên tui làm caramen rồi bỏ vô cái hộp. Mà tui quên là nóng quá nó bị chảy...

Dân mạng cười xỉu với anh chàng nấu ăn bung bét nhưng cô nàng nào cũng khen dễ thương - Ảnh 3.

Tui là con người cầu toàn sương sương nên méo mó vầy là không được rồi. Chưa gì bước đầu đã thất bại cũng hơi hơi nản. Nhưng mà đường bên này rẻ lắm, không sao, làm lại.

Dân mạng cười xỉu với anh chàng nấu ăn bung bét nhưng cô nàng nào cũng khen dễ thương - Ảnh 4.

Rút kinh nghiệm lần đầu, lần này tui chế cái hỗn hợp sữa + trứng vô mấy cái ly nhựa trước, sau đó làm caramen rồi đổ vào trong. Tui nghĩ nó sẽ làm nguội lớp caramen, và cái caramen nguội đó sẽ chìm xuống đáy ly. Và nó diễn ra y chang lun, thần kì thật chứ. Xong xuôi tui bọc giấy kiếng lại cho nước không nhỏ vô rồi đem đi hấp. Trong lúc hấp tui đi tập thể dục. Sau khi hít đất 100 cái gập bụng 100 cái squat 100 cái như Saitama thì tui mở nắp nồi kiểm tra thử. Và 4 cái hộp của tui thành vầy hết luôn.

Dân mạng cười xỉu với anh chàng nấu ăn bung bét nhưng cô nàng nào cũng khen dễ thương - Ảnh 5.

2 thằng cùng phòng chọc quá nên thôi dẹp tui đi làm bò lá lốt. Lần này tao ăn 1 mình khỏi cho thằng nào hết. Lần trước tui có viết bài dạy làm món này dù bữa đó là lần đầu tiên tui làm xong có người chỉ khi cuốn nên lật mặt sau lại sẽ đẹp hơn. Tui là người cầu tiến nên tiếp thu liền. Mặc dù không khéo tay lắm nhưng ăn 1 mình cũng chẳng sợ ai chê xấu.

Dân mạng cười xỉu với anh chàng nấu ăn bung bét nhưng cô nàng nào cũng khen dễ thương - Ảnh 6.

Thành quả đây. À, cái lúc làm bánh flan á tui lấy có 1 trứng nguyên với mấy lòng đỏ à, còn lòng trắng dư ra tui nấu canh cà chua trứng đậu hũ non. Thấy tui xử lý tình huống đỉnh không, mà đáng lẽ bỏ cả thịt bằm vô canh nhưng tui lại cuốn lá lốt hết luôn rồi. Thực ra thì bò lá lốt hơi mặn còn canh thì hơi nhạt. Nhưng không sao, vừa chan canh vừa ăn lại vừa miệng lắm luôn.

Dân mạng cười xỉu với anh chàng nấu ăn bung bét nhưng cô nàng nào cũng khen dễ thương - Ảnh 7.

Tui chỉ muốn nhắn nhủ với mấy bạn là dù chuyện gì xảy ra thì cũng sẽ có cách giải quyết hết á. Cùng lắm là làm lại thôi. Làm lại mà không được nữa thì làm cái khác. 007 cũng có lúc phải đi bán thịt heo nữa là. Chúc mọi người buổi tối vui vẻ nà...

Thế là từ tình huống nấu ăn "bung bét", anh chàng này đã kể nên một câu chuyện thú vị khiến rất nhiều người thích thú. Thậm chí có những cô gái còn vào xin thông tin vì quá dễ thương:

- Nguyễn Như: Ơ anh ơi anh có người yêu chưa? Em nấu ăn không hơn gì anh nhưng phụ huynh em toàn nói vụng như em sau này lấy chồng chắc ăn mắng cả ngày nên em phải kiếm người ít khéo hơn để xem không biết về nhà ai mắng ai ạ!

- Hồ Hồng Hân: Dễ thương ghê.

- Hồng Ngọc: Dễ thương ghê. Mà em nói nghe nè, khỏi tập tành nấu chi, về đây em... dẫn đi ăn tiệm.

Nguồn: Trần Thành Trung - Cháo Hành Miễn Phí.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm