Dân mạng "công phá" dữ dội khiến loạt đánh giá sao về khu du lịch Đại Nam trên Google tăng chóng mặt

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:06 01/06/2021

Chỉ sau vài ngày, những đánh giá về khu du lịch Đại Nam trên Google tăng một cách bất ngờ.

Sau khi thông tin về những lượt đánh giá 1 sao cho khu du lịch Đại Nam trên Google được nhiều người chú ý đến, các cư dân mạng yêu thích nơi này đã lập tức "vào cuộc". Và thật khó tin khi chỉ sau vài ngày, số lượt đánh giá cũng như số sao trung bình về Đại Nam trên Google đã có những thay đổi lớn.

Cụ thể, theo ghi nhận vào ngày 30/5, tổng lượt đánh giá mới chỉ ở mức hơn 10k, thì tới hôm nay (1/6), tức là chỉ sau 2 ngày, con số này đã lên tới hơn 44k và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Số sao trung bình cũng tăng từ 4,2 lên 4,7 (mức cao nhất là 5 sao).

Lượt đánh giá về khu du lịch Đại Nam thay đổi từ hơn 10k lên hơn 44k chỉ sau 2 ngày

Theo ghi nhận, các đánh giá 5 sao về khu du lịch Đại Nam không phải chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Từ trước đó, bên cạnh một vài đánh giá thấp, nơi này cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi với những đánh giá 5 sao, thu về con số trung bình là 4,2/5 sao. Nhiều du khách đã dành những lời khen không ngớt cho khu du lịch này. Thậm chí, từng có những người tiết lộ rằng đã đi Đại Nam tới 7, 8 lần.

Dân mạng công phá dữ dội khiến loạt đánh giá sao về khu du lịch Đại Nam trên Google tăng chóng mặt - Ảnh 2.

Đại Nam là một trong những khu du lịch hot nhất ở thời điểm hiện tại. Với rất nhiều kỷ lục như có diện tích lớn nhất Đông Nam Á, có biển nhân tạo lớn nhất và bức tường thành dài nhất Việt Nam... hay rất nhiều trò chơi, trải nghiệm đa dạng, nơi này đã và đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng ở khắp nơi trong cả nước. Trước đó, nơi này cũng từng là địa điểm ghi hình của nhiều chương trình, game show...

Hiện tại, dù đang tạm đóng cửa do tình hình dịch bệnh nhưng rất nhiều người cũng chia sẻ rằng hết dịch sẽ đi Đại Nam ngay lập tức.

Dân mạng công phá dữ dội khiến loạt đánh giá sao về khu du lịch Đại Nam trên Google tăng chóng mặt - Ảnh 3.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm