Dân mạng “chạy đua với bão” đi ăn sáng ở thủ đô hôm nay, khoe ảnh nức lòng khắp MXH: Team ở nhà chỉ biết khóc thầm!

Gia Hiển, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:04 14/10/2021

Buổi sáng hôm nay thời tiết quá hoàn hảo để đi ăn sáng nhỉ?

Từ khi có thông tin Hà Nội cho phép cửa hàng ăn uống bán tại chỗ từ 6h sáng nay 14/10, cả đêm qua, dân mạng đã rần rần lắm rồi. Đợt giãn cách và nghỉ dịch này kéo dài hơn 80 ngày. 80 ngày không được gặp các hàng quán thân yêu, có order đồ ăn thì cũng không khoả lấp được nỗi lòng!

Chính vì vậy từ sáng nay 14/10, rất nhiều người đã dậy sớm đi ăn sáng, kết hợp tận hưởng nốt thời tiết mùa thu Hà Nội. Sắp có bão số 8 gây ảnh hưởng tới thủ đô, may thay sáng nay trời tạnh ráo, người ra đường đông đúc hơn hẳn. 

Phở tiếp tục là món được gọi tên trên mọi mặt trận, 10 người chắc phải quá nửa check-in với phở trong sáng hôm nay.

Từ story Instagram cho tới Facebook nhộn nhịp người khoe ăn phở

Trời se lạnh, thưởng thức tô phở nóng thêm quẩy thì ối giời ơi!

Sau phở thì các món nước khác cũng được ưa chuộng, bún riêu, bún ốc, bún mọc móng... Cứ đồ nước thẳng tiến là quá hợp với thời tiết.

Phở ngôi vương thì các loại bún sẽ là ngôi hậu

Dân mạng “chạy đua với bão” đi ăn sáng ở thủ đô hôm nay, khoe ảnh nức lòng khắp MXH: Team ở nhà chỉ biết khóc thầm! - Ảnh 4.

Bánh cuốn nóng cũng khá hợp với thời tiết thủ đô hôm nay

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm