Dân mạng cà khịa "dễ nhai quá hèn gì bị Đạt G bỏ", Du Uyên phản ứng thế nào?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:36 05/06/2021

Drama chia tay của Du Uyên và Đạt G vẫn nối dài nhờ sự nhiều chuyện của cư dân mạng thì phải...

Chuyện hợp tan trong những mối tình là việc thường như ở huyện, nhưng chia tay mà drama đến mức dân mạng bàn tán mãi không nguôi như Đạt G và Du Uyên thì cũng hiếm lắm. Ở thời điểm hiện tại, cả hai gần như đã có cuộc sống mới không ai động chạm ai. Đạt G thì hạnh phúc bên Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm, còn Du Uyên dạo này cũng đã công khai có bồ mới.

Nhưng dưới góc nhìn của cư dân mạng, nhiều người vẫn thích "bới móc" chuyện cũ, không chỉ ở mấy group đâu đó mà bình luận thẳng luôn dưới status của Du Uyên. Mới đây, bạn gái cũ Đạt G đã có màn đáp trả cực căng với một netizen khi người này cố tình nhắc lại chuyện cũ với Đạt G.

Bị dân mạng nói dễ nhai quá hèn gì bị Đạt G bỏ, Du Uyên phản ứng như thế nào?  - Ảnh 1.

Đạt G - Du Uyên những ngày bánh mì không...

Chẳng là mới đây trên Facebook cá nhân, Du Uyên đã đăng status thả thính hơi 18+, ai đọc vào cũng biết gửi cho bạn trai rồi. Nội dung thế này này: Anh nói mấy hôm nay anh mất ngủ. Em nhanh trí lên app đặt mua vài bộ váy ngủ.

Vậy mà một netizen liền vội vàng vào để bình luận: Dễ nhai quá ha, hèn gì Đạt bỏ là phải, cứ tưởng tình thắm thiết ai ngờ buông ra là hốt. Ngay lập tức, Du Uyên đáp trả luôn: Lời nói mà đi đôi với hành động thì khối người đi tù bạn ạ, dịch ở nhà mà, nên là cứ vui đi vì cuộc đời cho phép.

Bị dân mạng nói dễ nhai quá hèn gì bị Đạt G bỏ, Du Uyên phản ứng như thế nào?  - Ảnh 2.

Đáp trả của Du Uyên

Về cơ bản dạo này Du Uyên cũng xinh hơn hẳn, siêng khoe body nuột trên MXH, đã thế còn hay khoe người yêu bảo sao nhiều netizen không... khó chịu.

Bị dân mạng nói dễ nhai quá hèn gì bị Đạt G bỏ, Du Uyên phản ứng như thế nào?  - Ảnh 3.

Du Uyên và bạn trai mới đăng ảnh hôn nhau hạnh phúc thế này đây

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm