Dân mạng bình luận phản cảm, công kích Ngọc Trinh khi hé lộ tạo hình trong MV debut làm ca sĩ

An Nhi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:20 16/06/2021

Màn lấn sân ca hát của Ngọc Trinh đang nhận phải những phản ứng tiêu cực của cộng đồng mạng.

Tối 15/6, Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng khi tung ra MV Ta Yêu Nhau Đi đánh dấu cột mốc quyết định lấn sân làm ca sĩ. Theo ekip chia sẻ, đây là món quà mà Ngọc Trinh dành tặng cho người hâm mộ và chưa phải sản phẩm debut. Thế nhưng việc Ngọc Trinh không chỉ còn hát chơi mà nay nghiêm túc với nghiệp cầm mic lại khiến nhiều người chú ý.

Mới đây nhất, Ngọc Trinh còn hé lộ những hình ảnh được cho là quay MV debut và giây phút làm việc trong phòng thu. Theo hình ảnh được cô chia sẻ, có thể thấy Ngọc Trinh sẽ rũ bỏ hình tượng sexy để hoá thân vào một cô nàng "kẹo ngọt" khi khoác lên mình bộ trang phục ngập sắc hồng. Hình ảnh chăm chỉ làm việc trong phòng thu cũng chứng minh rằng Ngọc Trinh đang rất tâm huyết cho ra sản phẩm debut chính thức sắp tới. 

Clip Ngọc Trinh hé lộ hình ảnh được cho là trong MV debut

Hình ảnh ngập tràn sắc hồng được Ngọc Trinh hé lộ

Khoảnh khắc được cho là sẽ xuất hiện trong MV debut của Ngọc Trinh

Giây phút làm việc trong phòng thu cũng được cô nàng chia sẻ

Tuy nhiên, sau khi những hình ảnh này được Ngọc Trinh cho lên sóng, cộng đồng mạng lại có phản ứng vô cùng tiêu cực. Theo đó, bên dưới bài viết đăng tải lại những hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh, nhiều bình luận phản cảm đã xuất hiện. Đa số bình luận đều dành những lời miệt thị về hình ảnh của Ngọc Trinh hay thậm chí mong cô nàng "im lặng". 

Dân mạng bình luận phản cảm, công kích Ngọc Trinh khi hé lộ tạo hình trong MV debut làm ca sĩ - Ảnh 5.

Bài đăng đang thu hút lượt quan tâm trên mạng xã hội

Dân mạng bình luận phản cảm, công kích Ngọc Trinh khi hé lộ tạo hình trong MV debut làm ca sĩ - Ảnh 6.

Một trong những bình luận phản cảm của cộng đồng mạng dành cho Ngọc Trinh

Trên thực tế, dù MV của Ngọc Trinh còn nhận phải những ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận, cô và ekip vẫn đang làm việc rất nghiêm túc với chuyện ca hát. Việc đưa ra những lời lẽ được xem là miệt thị và vô cùng phản cảm đang cho thấy cái nhìn tiêu cực của cộng đồng mạng dành cho người của công chúng và cụ thể ở đây là Ngọc Trinh. Thiết nghĩ, cư dân mạng nên nhìn nhận khách quan hơn và đưa ra đánh giá công tâm dành cho màn lấn sân của Ngọc Trinh thay vì đưa ra những bình luận nặng nề mang tính công kích cá nhân.

MV Animation Ta Yêu Nhau Đi - Ngọc Trinh

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm