Đan Mạch từng xuất hiện show truyền hình gây phẫn nộ: Phụ nữ khỏa thân để đàn ông bình phẩm

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:17 09/10/2021

Show truyền hình Đan Mạch đã nhận phải làn sóng chỉ trích đến mức bị "khai tử" sau hơn 1 tháng lên sóng.

Đan Mạch từng xuất hiện một show truyền hình mang tên Blachman lên sóng vào năm 2013, vấp phải tranh cãi dữ dội khi để phụ nữ khỏa thân và nhận lời bình phẩm từ cánh đàn ông. Đây là chương trình truyền hình được đặt tên theo nhà sản xuất chính là Thomas Blachman - nhạc sĩ người Đan Mạch. Ông cho rằng mình đang ưu ái phụ nữ vì: "Phụ nữ luôn mong muốn đàn ông bình luận về cơ thể họ". Nói về mục đích của chương trình, Blachman nói rằng ông muốn thay đổi quan điểm của phụ nữ về việc đàn ông nhìn nhận thế nào về phụ nữ, chứ không đơn giản chỉ là bình luận về thẩm mỹ trên cơ thể họ.

Trong chương trình, một người phụ nữ sẽ bước ra với chiếc khăn choàng tắm và đứng trước mặt hai người đàn ông: một người là dẫn chương trình và người kia là khách mời. Họ ngồi trên một chiếc ghế bành to và chỉ có một ngọn đèn sáng ở khu vực trung tâm.

Đan Mạch từng xuất hiện show truyền hình gây phẫn nộ: Phụ nữ khỏa thân để đàn ông bình phẩm - Ảnh 1.

Ở mỗi chương trình sẽ có một người phụ nữ khỏa thân đứng trước mặt hai người đàn ông, một là người dẫn chương trình, người còn lại là khách mời

Sau đó người phụ nữ sẽ cởi bỏ chiếc khăn choàng, trong trạng thái khỏa thân hoàn toàn, đứng trước mặt người dẫn chương trình và khách mời để họ đánh giá về các số đo, bình luận về cơ thể của mình. Thỉnh thoảng lại có những lời bình luận rất dung tục. Theo lời MC, cơ thể người phụ nữ là tác phẩm của một thiên tài.

Đan Mạch từng xuất hiện show truyền hình gây phẫn nộ: Phụ nữ khỏa thân để đàn ông bình phẩm - Ảnh 2.

Người phụ nữ được chọn sẽ đứng yên lặng để nghe người dẫn chương trình và khách mời bình luận về cơ thể của mình

Đan Mạch từng xuất hiện show truyền hình gây phẫn nộ: Phụ nữ khỏa thân để đàn ông bình phẩm - Ảnh 3.

Theo Blachman, phụ nữ luôn mong muốn đàn ông bình luận về cơ thể họ

Đan Mạch từng xuất hiện show truyền hình gây phẫn nộ: Phụ nữ khỏa thân để đàn ông bình phẩm - Ảnh 4.

Blachman muốn thay đổi quan điểm của phụ nữ về việc đàn ông nghĩ thế nào về họ

Chương trình Blachman sau khi lên sóng đã bị lên án dữ dội. Có nhiều lời chỉ trích rằng chương trình này mang tính khiêu dâm và nhạo báng phụ nữ. Chỉ lên sóng được hơn 1 tháng với 6 tập phát sóng, Blachman đã bị "khai tử" vĩnh viễn vì làn sóng phản đối của netizen xứ Đan Mạch.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm