Dàn Hoa hậu chung tay ủng hộ Đà Nẵng chống dịch: Con số tăng thêm 100 triệu, Tiểu Vy liên tiếp có hành động ấm lòng

Tun, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 04/08/2020

Giữa diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hành động của những Hoa Hậu Việt đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Sau H'Hen Niê, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng, loạt sao Vbiz mới đây gồm toàn những Hoa hậu đã chính thức đứng lên chung tay ủng hộ Đà Nẵng chống dịch. Hành động nhân văn, vì cộng đồng của những nàng Hậu đang được khán giả dành những lời khen không ngớt, đúng với tinh thần tương thân tương ái bao đời nay của người dân đất Việt.

Cụ thể, dưới bài đăng kêu gọi ủng hộ Đà Nẵng của đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh công khai số tiền quyên góp là 50 triệu đồng, Hoa hậu Tiểu Vy với 10 triệu đồng, Lương Thuỳ Linh hỗ trợ 20 triệu đồng. Ngoài ra, Á hậu Tường San và NTK Lê Thanh Hoà cũng chung tay tiếp sức cho Đà Nẵng với số tiền 10 triệu đồng. Các nàng Hậu Việt đều cho rằng mình chỉ chung tay đóng góp 1 chút tấm lòng nhỏ bé nhưng hành động của họ đã thật sự lan toả được những giá trị tinh thần to lớn.

Dàn Hoa hậu chung tay ủng hộ Đà Nẵng chống dịch: Con số tăng thêm 100 triệu, Tiểu Vy liên tiếp có hành động ấm lòng - Ảnh 2.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ Đà Nẵng chống dịch.

Dàn Hoa hậu chung tay ủng hộ Đà Nẵng chống dịch: Con số tăng thêm 100 triệu, Tiểu Vy liên tiếp có hành động ấm lòng - Ảnh 3.

Dàn Hoa hậu Việt Nam nhiệt tình hưởng ứng.

Dàn Hoa hậu chung tay ủng hộ Đà Nẵng chống dịch: Con số tăng thêm 100 triệu, Tiểu Vy liên tiếp có hành động ấm lòng - Ảnh 4.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh công khai ủng hộ Đà Nẵng 50 triệu đồng.

Dàn Hoa hậu chung tay ủng hộ Đà Nẵng chống dịch: Con số tăng thêm 100 triệu, Tiểu Vy liên tiếp có hành động ấm lòng - Ảnh 5.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh góp 20 triệu đồng.

Dàn Hoa hậu chung tay ủng hộ Đà Nẵng chống dịch: Con số tăng thêm 100 triệu, Tiểu Vy liên tiếp có hành động ấm lòng - Ảnh 6.

Hoa hậu Tiểu Vy tiếp tục góp 10 triệu đồng. Trước đó cô đã có hành động trao 200 triệu đồng giúp người dân Đà Nẵng vượt qua khó khăn.

Á hậu Tường San, NTK Lê Thanh Hoà đều ủng hộ 10 triệu đồng.

Trước đó, Tiểu Vy cũng đã có hành động cụ thể để giúp người dân Đà Nẵng vượt qua khó khăn. Được biết, Tiểu Vy đã đóng góp 200 triệu, trong đó có 100 triệu tiền mặt được trao cho Ủy ban Mặt trận TP. Đà Nẵng, 100 triệu mua các vật phẩm cần thiết cho bác sĩ và người dân tại khu cách ly.

H'Hen Niê đã chuyển khoản nóng cho Lệ Hằng 50 triệu để đóng góp chống dịch. Nguyễn Trần Trung Quân và Dennis Đặng kêu gọi gần 200 triệu và hỗ trợ nhiều vật phẩm cho 3 bệnh viện lớn tại Đà Nẵng.

H'Hen Niê, Nguyễn Trần Trung Quân và Dennis Đặng cũng đã có hành động hỗ trợ cụ thể trước đó. H'Hen Niê ủng hộ Đà Nẵng 50 triệu đồng, bộ đôi nam nghệ sĩ "Tự tâm" kêu gọi được 200 triệu đồng giúp Đà Nẵng vượt qua khó khăn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm