Đàn giòi bò lúc nhúc từ bên trong quả mít ra khiến người xem nổi da gà: Thế này thì có ai dám ăn không?

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:30 02/08/2021

Nhìn tưởng quả mít ngon mà lại có giòi thế này đây.

Mít là một trong những loại quả được rất nhiều người yêu thích. Bởi thế mà mỗi khi có người khoe mít đi mua là dân mạng ai nấy đều háo hức chờ bổ xem bên trong chất lượng thế nào, hồi hộp như thể là mít nhà mình vậy. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có những quả mít khiến cho người ta phải "chạy mất dép", điển hình là quả trong clip dưới đây.

Đàn giòi bò lúc nhúc từ bên trong quả mít ra khiến người xem nổi da gà: Thế này thì có ai dám ăn không?

Nhìn sơ qua thì thấy quả mít trông chẳng có vẻ gì bị hỏng cả, ấy vậy mà từ 1 góc vỏ, nơi có 2 - 3 chiếc lỗ nhỏ, những con giòi thi nhau bò từ bên trong ra. Số lượng cũng khá nhiều, có thể tạm miêu tả là... lúc nhúc. Cảnh tượng này không chỉ khiến cho gia chủ mà người xem cũng đều rợn tóc gáy:

- Nhìn nó búng ra sợ bủn rủn.

- Lần trước trong quả na nhà mình cũng có con này mà không biết con gì, nó nhảy 1 phát là quăng dao kéo tùm lum, chạy 8 hướng.

- Nhà em còn 2 trái mít mà coi video này xong hết muốn ăn.

- Có ai đang ăn mít mà thấy cảnh này giống tôi không? Nổi da gà luôn đó trời.

Đây cũng là 1 trong những bài học kinh nghiệm cho chúng ta khi mua mít. Dù trông quả mít có vẻ rất ngon nhưng bạn cũng nên kiểm tra xung quanh vỏ xem có lỗ hay vết ủng nào không để tránh mua phải quả hỏng nhé!

Nguồn: TikTok @lethimytrang01

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm