Dàn giám khảo Rap Việt cùng hội ngộ cạnh tranh ngôi Quán quân, Jack liệu có giữ vững ngôi vương trên HOT14 Weekly?

TOBY, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:37 04/04/2021

Quá nhiều gương mặt sừng sỏ của giới Underground góp mặt vào đường đua cạnh tranh No.1 với Jack trên BXH HOT14. Bộ đôi Binz và Đen Vâu được kỳ vọng sẽ thiết lập thành tích khủng trong tuần này.

Thêm một tuần đầy sôi động khi đường đua HOT14 chứng kiến nhiều màn comeback ấn tượng. Sau Binz và Đen Vâu với Cho Mình Em, loạt nam rapper trong dàn giám khảo Rap Việt cũng ồ ạt "tham chiến" như Karik bắt tay Only C với Có Lẽ Anh Chưa Từng, Cứ Chill Thôi của Rhymastic, Suni Hạ Linh và Chillies cũng bất ngờ lọt top 25 ca khúc xuất sắc nhất tuần này.

Màn chào sân Vpop với Sài Gòn Đau Lòng Quá của Hứa Kim Tuyền và tân bình Hoàng Duyên đang gây bão trên diện rộng cũng sở hữu thứ hạng và thông số điểm áp đảo. Liệu gương mặt nào có thể hạ gục được Jack để giành lấy ngôi vương No.1 HOT14 Weekly?

Dàn giám khảo Rap Việt cùng hội ngộ cạnh tranh ngôi Quán quân, Jack liệu có giữ vững ngôi vương trên HOT14 Weekly? - Ảnh 1.

Ở danh sách các ca khúc chạm nóc Realtime HOT14, cục diện tuần này đã có sự thay đổi vô cùng ấn tượng. Sau hơn 1 tuần ra mắt, Cho Mình Em của bộ đôi "blackpink" Đen Vâu và Binz đã khóa chặt vị trí thứ nhất với 167 lần chạm nóc, vô hiệu hóa ngôi vương Đom Đóm của Jack, khiến ca khúc ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 2 với 102 lần.

Dàn giám khảo Rap Việt cùng hội ngộ cạnh tranh ngôi Quán quân, Jack liệu có giữ vững ngôi vương trên HOT14 Weekly? - Ảnh 2.

Danh sách Top PEak Realtime HOT14 tuần này có cục diện thay đổi ấn tượng

Chưa dừng lại ở đó, thành tích kép của Jack trên Top Peak Realtime HOT14 tuần này cũng bị phá vỡ khi ca khúc mới ra mắt của Only C và Karik là Có Lẽ Anh Chưa Từng chễm trệ ở #3 với 21 lần No.1 Realtime, đẩy Hoa Hải Đường rơi xuống vị trí thứ 4 (16 lần). Chốt sổ top 5 ca khúc có số lần chạm nóc Realtime nhiều nhất trong tuần qua là bản hit "thất tình" Sài Gòn Đau Lòng Quá của Hứa Kim Tuyền và tân binh Hoàng Duyên với 13 lần.

Ngoài ra, sự xuất hiện của loạt ca khúc mới đã góp phần thay máu gần như toàn bộ danh sách HOT14 Peak No.1 Realtime tuần này: Xin Đừng Nhấc Máy (B Ray, Han Sara), Tương Phùng (Long Nón Lá, The 199X), Câu Hẹn Câu Thề (Đình Dũng),... Cùng điểm qua những ca khúc có khả năng soán ngôi vương của Jack trong tuần này nhé!

Đường đua HOT14 đang ở giai đoạn nước rút, bạn có thể bình chọn cho ca khúc mà mình yêu thích ngay bây giờ, tại đây. 1.000 điểm vote cuối cùng sẽ được tính vào tổng điểm dựa vào lượt bình chọn của chính bạn!

Jack - liệu ngôi vương sẽ được tiếp tục giữ vững đến lúc MV mới được ra mắt?

Sở hữu đến hai "át chủ bài" trên HOT14 tính đến thời điểm hiện tại, Đom Đóm Hoa Hải Đường của Jack dù thành tích streaming và YouTube đang có phần lép vế hơn các đối thủ khác nhưng vẫn đang "vô đối" ở mảng fanvote. Trước màn donate trăm triệu kêu gọi Jack ra MV mới, nhà Đom Đóm có vẻ đang rất sung sức trong việc kéo dài chuỗi thành tích cho Đom Đóm Hoa Hải Đường trên BXH HOT14 khi điểm số vote on site tăng liên tục.

Dàn giám khảo Rap Việt cùng hội ngộ cạnh tranh ngôi Quán quân, Jack liệu có giữ vững ngôi vương trên HOT14 Weekly? - Ảnh 4.

Đom Đóm có vẻ đang rất sung sức trong việc kéo dài chuỗi thành tích cho Đom Đóm và Hoa Hải Đường trên BXH HOT14

Cho Mình Em - Binz và Đen Vâu đang là đối thủ mạnh nhất của Jack trên HOT14 tuần này

Hiệu ứng "BlackBinz" của hai nam rapper đình đám giới Undeground đang ngày một lan rộng khi Cho Mình Em giúp Binz và Đen Vâu bám chặt trên No.1 Realtime nhiều ngày liền, vô hiệu hoá đường lên của Jack. Sở hữu lượt view trên YouTube vượt xa các đối thủ khác, cộng thêm lực lượng từ 2 fandom hùng hậu liên tục thả tim, Binz và Đen Vâu đang là đối thủ số 1 của Jack trong tuần này! Màn "cướp cờ" hoàn toàn có thể xảy ra nếu các fan tích cực bình chọn cho hai chàng trai ở những phút cuối cùng!

Dàn giám khảo Rap Việt cùng hội ngộ cạnh tranh ngôi Quán quân, Jack liệu có giữ vững ngôi vương trên HOT14 Weekly? - Ảnh 5.

Cho Mình Em giúp Binz và Đen Vâu bám chặt trên No.1 Realtime nhiều ngày liền, vô hiệu hoá đường lên của Jack

Sài Gòn Đau Lòng Quá - Hứa Kim Tuyền và tân binh Hoàng Duyên liệu sẽ là gương mặt mới cho Most Stream?

Ra mắt ca khúc có ca từ và giai điệu đầy tâm trạng, đánh trúng tim đen của những người đang thất tình, Sài Gòn Đau Lòng Quá đang rất được lòng netizen và viral mạnh mẽ trên mạng xã hội. Dù ra mắt chưa đầy 1 tuần nhưng Sài Gòn Đau Lòng Quá đã sở hữu điểm số streaming cực kỳ cao, giúp Hứa Kim Tuyền và tân binh Hoàng Duyên chạm mốc No.1 Realtime trên HOT14 liên tục. Sài Gòn Đau Lòng Quá đang được kỳ vọng sẽ giật thành tích Most Stream trong tuần này.

Dàn giám khảo Rap Việt cùng hội ngộ cạnh tranh ngôi Quán quân, Jack liệu có giữ vững ngôi vương trên HOT14 Weekly? - Ảnh 6.

Sài Gòn Đau Lòng Quá đang được kỳ vọng sẽ giật thành tích Most Stream trong tuần này

Cứ Chill Thôi của Rhymastic, Suni Hạ Linh và Chillies có màn lội ngược dòng ấn tượng trong tuần này

Bất ngờ có màn lội ngược dòng ấn tượng, bản hit Cứ Chill Thôi của Rhymastic, Suni Hạ Linh và Chillies trực tiếp cạnh tranh những vị trí cao trong tuần này. Cứ Chill Thôi sở hữu giai điệu bắt tai, lời ca mang đậm năng lượng tích cực. Đó cũng chính là lý do mà ca khúc có sức sống bền bỉ như thế.

Dàn giám khảo Rap Việt cùng hội ngộ cạnh tranh ngôi Quán quân, Jack liệu có giữ vững ngôi vương trên HOT14 Weekly? - Ảnh 7.

Bản hit Cứ Chill Thôi của Rhymastic, Suni Hạ Linh và Chillies trực tiếp cạnh tranh những vị trí cao trong tuần này

Có Lẽ Anh Chưa Từng - sự trở lại của bộ đôi "không đòi quà" Only C, Karik

Lâu lắm rồi bộ đôi tạo ra bản hit Anh Không Đòi Quà mới lại có một màn kết hợp cùng nhau. Ca khúc sau vài ngày phát hành đã có ngay số điểm ấn tượng, là một trong những nhân tố hàng đầu cho những vị trí cao của BXH HOT14 tuần này.

Dàn giám khảo Rap Việt cùng hội ngộ cạnh tranh ngôi Quán quân, Jack liệu có giữ vững ngôi vương trên HOT14 Weekly? - Ảnh 8.

Only C và Karik tái ngộ có làm nên chuyện tại HOT14?

Dàn giám khảo Rap Việt cùng hội ngộ cạnh tranh ngôi Quán quân, Jack liệu có giữ vững ngôi vương trên HOT14 Weekly? - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm