Dàn game thủ, streamer thi nhau đu trend thử thách thay đổi: Người tự nhận mình vẫn "khùng", người dậy thì sao quá thành công!

Ngọc Mon, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:15 12/11/2020

Thử thách thay đổi là trào lưu đang được cư dân mạng nhiệt tình ủng hộ, trong đó có cả các game thủ và streamer nổi tiếng như Cris Phan, Gấu, QNT, Zeros.

Các mạng xã hội Facebook và Instagram đang rộ lên một trào lưu tuy không mới, nhưng lại được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng, đó là thử thách "How much have you changed challenge" - "Bạn đã thay đổi nhiều như thế nào".

Đơn giản chỉ là bạn sẽ chia sẻ một bức ảnh của bản thân từ cách đây 5, 7 hay thậm chí là 10 năm và một bức ảnh ở thời điểm hiện tại để xem chúng ta đã thay đổi như thế nào. Không chỉ để nhìn thấy bản thân mình "từ vịt hóa thiên nga", mà trào lưu này còn giúp chúng ta ôn lại những kỷ niệm ngày xưa.

Rất nhiều game thủ, streamer cũng ngay lập tức đu trend để khoe với dân tình những bức ảnh từ thời tấm bé, trong đó phải kể đến Cris Phan, QNT, FunkyM, Gấu, Hảo Thỏ...

Dàn game thủ, streamer thi nhau đu trend thử thách thay đổi: Người tự nhận mình vẫn khùng, người dậy thì sao quá thành công! - Ảnh 1.

Cris Phan là người đu trend sớm nhất trong số các streamer, nhưng hình như có gì đó hơi sai sai thì phải? Sau mấy chục năm mà vẫn còn "khùng" ư?

Dàn game thủ, streamer thi nhau đu trend thử thách thay đổi: Người tự nhận mình vẫn khùng, người dậy thì sao quá thành công! - Ảnh 2.

FL.Gấu thì lại khoe thành tích lớn nhất chính là đổi được điện thoại từ Nokia C3 thành iPhone 8 Plus

Dàn game thủ, streamer thi nhau đu trend thử thách thay đổi: Người tự nhận mình vẫn khùng, người dậy thì sao quá thành công! - Ảnh 3.

Cựu tuyển thủ Henry có một nước đi mà không ai có thể ngờ tới...

Dàn game thủ, streamer thi nhau đu trend thử thách thay đổi: Người tự nhận mình vẫn khùng, người dậy thì sao quá thành công! - Ảnh 4.

Còn BOX.Akashi lại quá khác biệt so với 18 năm trước

Dàn game thủ, streamer thi nhau đu trend thử thách thay đổi: Người tự nhận mình vẫn khùng, người dậy thì sao quá thành công! - Ảnh 5.

Hãy đoán xem trong bức ảnh kia đâu là anh chàng Đồng 5?

Dàn game thủ, streamer thi nhau đu trend thử thách thay đổi: Người tự nhận mình vẫn khùng, người dậy thì sao quá thành công! - Ảnh 6.

Ma vương Zeros đu trend kiểu gì lại thành Jungkook (BTS) thế này?

Dàn game thủ, streamer thi nhau đu trend thử thách thay đổi: Người tự nhận mình vẫn khùng, người dậy thì sao quá thành công! - Ảnh 7.

Caster, streamer LMHT Linh San không khác nhiều so với 2 năm trước đây

Nguồn gốc của trào lưu này đến giờ vẫn còn là một câu hỏi lớn đối với cộng đồng mạng. Một số người cho rằng nó bắt nguồn từ Facebook với chức năng "Memories - Ngày này năm xưa". Chức năng này cho phép người dùng xem lại những bức ảnh trong quá khứ, từ đó người ta nảy ra việc ghép 2 bức ảnh của quá khứ - hiện tại lại để thấy rõ hơn sự đổi khác.

Hiện tại, hashtag #howmuchhaveyouchangedchallenge đã nhận được gần 1,9 triệu bài post. Một số người tận dụng trào lưu này để khéo khoe hồi xưa mình đẹp trai/ xinh gái, số khác lại không ngần ngại đăng những hình ảnh thời còn "trẻ trâu" để chứng minh mình đã "dậy thì thành công" như thế nào, điển hình như streamer QNT, FunkyM.

Dàn game thủ, streamer thi nhau đu trend thử thách thay đổi: Người tự nhận mình vẫn khùng, người dậy thì sao quá thành công! - Ảnh 9.

Không rõ ảnh này Rambo chụp năm bao nhiêu tuổi, nhưng chắc chắn phong cách ăn mặc anh chàng đã thay đổi khá nhiều

Dàn game thủ, streamer thi nhau đu trend thử thách thay đổi: Người tự nhận mình vẫn khùng, người dậy thì sao quá thành công! - Ảnh 10.

Nếu không nói, có lẽ không ai nhận ra đây là QNT một thời

Dàn game thủ, streamer thi nhau đu trend thử thách thay đổi: Người tự nhận mình vẫn khùng, người dậy thì sao quá thành công! - Ảnh 11.

FunkyM không thay đổi nhiều, có chăng là gầy hơn thôi

Dàn game thủ, streamer thi nhau đu trend thử thách thay đổi: Người tự nhận mình vẫn khùng, người dậy thì sao quá thành công! - Ảnh 12.

Mimosa 10 năm trước và thời điểm hiện tại chẳng khác gì nhau

Dàn game thủ, streamer thi nhau đu trend thử thách thay đổi: Người tự nhận mình vẫn khùng, người dậy thì sao quá thành công! - Ảnh 13.

Hảo Thỏ ở thời điểm hiện tại cá tính, quyến rũ hơn hẳn 5 năm trước

Dàn game thủ, streamer thi nhau đu trend thử thách thay đổi: Người tự nhận mình vẫn khùng, người dậy thì sao quá thành công! - Ảnh 14.

Trong lúc chờ thầy Ba thì fan đã đu trend hộ rồi

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm