Đàn em Dịch Dương Thiên Tỉ làm Vu Chính khóc nghẹn khi diễn lại Em Của Thời Niên Thiếu, đến Chương Tử Di cũng bái phục

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:40 20/12/2020

Tạ Khả Dần và Mã Gia Kỳ đã làm cho Chương Tử Di phải thay đổi cái nhìn của cô về "nghệ sĩ lưu lượng".

Phần thi của Tạ Khả Dần (THE9) và Mã Gia Kỳ (Thời Đại Thiếu Niên Đoàn) trong chương trình truyền hình Tôi Là Diễn Viên được lên sóng vào ngày 19/12 đã thực sự vượt mức kì vọng của tất cả mọi người, từ khán giả cho tới ban giám khảo. Tạ Khả Dần vào vai Trần Niệm (vai gốc của Châu Đông Vũ) còn Mã Gia Kỳ hóa thân thành Tiểu Bắc (vai gốc của Dịch Dương Thiên Tỉ). Cả hai đã cùng nhau tái hiện phân đoạn kinh điển trong bộ phim Em Của Thời Niên Thiếu: "Quyết định vậy nhé, cậu bảo vệ thế giới, còn tôi bảo vệ cậu".

Phần thể hiện của Tạ Khả Dần và Mã Gia Kỳ trong show Tôi Là Diễn Viên

Đàn em Dịch Dương Thiên Tỉ làm Vu Chính khóc nghẹn khi diễn lại Em Của Thời Niên Thiếu, đến Chương Tử Di cũng bái phục - Ảnh 2.

Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ trong Em Của Thời Niên Thiếu

Trái với những gì mọi người nhận định về thần tượng phái lưu lượng, Tạ Khả Dần và Mã Gia Kỳ đã thành công trong màn biểu diễn của mình, thuyết phục được toàn bộ ban giám khảo. Cả hai đã vô cùng nhập tâm, xuất sắc thể hiện nội tâm của nhân vật, để rồi chạm đến cảm xúc của tất cả những người đã ngồi trong khán phòng ngày hôm ấy.

Biên kịch Vu Chính thậm chí còn phải bật khóc khi chứng kiến phần thể hiện của Tạ Khả Dần và Mã Gia Kỳ. Giám khảo Chương Tử Di mặt khác lại dành lời khen cho cặp đôi: "Các bạn tuy rằng là nghệ sĩ lưu lượng, nhưng các bạn là người có năng lực, hiện tại rất là hiếm thấy". Đại hoa đán còn thẳng thắn ví Mã Gia Kỳ như "Dịch Dương Thiên Tỉ thứ 2", có trong tay thực lực lẫn độ hot của một thần tượng.

Mã Gia Kỳ thể hiện bản lĩnh của Tiểu Bắc

Tạ Khả Dần diễn vai Trần Niệm vô cùng nhập tâm

Phần thể hiện đầy cảm xúc của Tạ Khả Dần và Mã Gia Kỳ

Vu Chính rớt nước mắt sau khi xem

Được biết trước khi "bẻ lái" sang làm idol như bây giờ, Tạ Khả Dần đã theo học tại Đại học Nam Kinh chuyên ngành diễn xuất. Mã Gia Kỳ trước đó đã có kinh nghiệm tham gia vào một số bộ phim truyền hình và phim chiếu mạng. Có lẽ đây chính là bàn đạp hoàn hảo cho sự thể hiện xuất sắc của cả hai tại Tôi Là Diễn Viên.

Đàn em Dịch Dương Thiên Tỉ làm Vu Chính khóc nghẹn khi diễn lại Em Của Thời Niên Thiếu, đến Chương Tử Di cũng bái phục - Ảnh 7.
Đàn em Dịch Dương Thiên Tỉ làm Vu Chính khóc nghẹn khi diễn lại Em Của Thời Niên Thiếu, đến Chương Tử Di cũng bái phục - Ảnh 8.
Đàn em Dịch Dương Thiên Tỉ làm Vu Chính khóc nghẹn khi diễn lại Em Của Thời Niên Thiếu, đến Chương Tử Di cũng bái phục - Ảnh 9.
Đàn em Dịch Dương Thiên Tỉ làm Vu Chính khóc nghẹn khi diễn lại Em Của Thời Niên Thiếu, đến Chương Tử Di cũng bái phục - Ảnh 10.

Cộng đồng mạng dành lời khen cho Tạ Khả Dần và Mã Gia Kỳ (Ảnh chụp màn hình)

Đàn em Dịch Dương Thiên Tỉ làm Vu Chính khóc nghẹn khi diễn lại Em Của Thời Niên Thiếu, đến Chương Tử Di cũng bái phục - Ảnh 11.

Mã Gia Kỳ là một mẩu của TF Gia Tộc, cũng là đàn em của TFBoys nói chung và Dịch Dương Thiên Tỉ nói riêng

Đàn em Dịch Dương Thiên Tỉ làm Vu Chính khóc nghẹn khi diễn lại Em Của Thời Niên Thiếu, đến Chương Tử Di cũng bái phục - Ảnh 12.

Tạ Khả Dần ghi dấu ấn khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2 và trở thành thành viên THE9

Tôi Là Diễn Viên là show truyền hình mới đang thu hút sự chú ý của khán giả. Tại đây, các ngôi sao mới của nền phim ảnh Cbiz sẽ tham gia các phần thi diễn xuất ngay trên sân khấu trực tiếp, cố gắng hết sức để gây ấn tượng với giám khảo.

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- "Ơ mây zing gút chóp" hai em!

- Coi mấy đoạn diễn lại những bộ phim mình từng xem mấy cảnh ngược mà coi toàn cười. Chỉ có đoạn của 2 bạn này diễn là thấy có cảm xúc.

- Xem xong muốn "gớt" nước mắt luôn nè.

- Diễn viên Mã Gia Kỳ! Diễn Viên Tạ Khả Dần!

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Tôi Là Diễn Viên lên sóng vào tối thứ Bảy hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Đàn em Dịch Dương Thiên Tỉ làm Vu Chính khóc nghẹn khi diễn lại Em Của Thời Niên Thiếu, đến Chương Tử Di cũng bái phục - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm