Đàn em BTS tung MV đối đầu TWICE: nhạc disco sôi động, MV kỳ ảo đầu tư quay ngoại cảnh nhưng thành tích liệu có vượt đàn chị?

Nhân Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:16 26/10/2020

Cùng một ngày, TXT và TWICE cùng ra mắt MV mới khiến đường đua âm nhạc Kpop cuối tháng 10 trở nên vô cùng sôi động.

Đúng 16 giờ ngày 26/10 (giờ địa phương), TXT đã chính thức tung MV comeback mang tên Blue Hour. Đây là ca khúc chủ đề thuộc album Minisode 1: Blue Hour. MV kéo dài 5 phút với những cảnh quay vô cùng đẹp mắt, kết hợp với phần âm nhạc đầy sôi động và tươi mới tạo nên một tổng thể ấn tượng.

MV Blue Hour - TXT

Blue Hour là một ca khúc disco sôi động, tươi sáng và cực bắt tai. Nội dung bài hát kể về câu chuyện của một chàng trai, người đang đối mặt với một thế giới khác sau khi trải qua sự thay đổi trong mối quan hệ với bạn bè, được mô tả "giống như màu sắc vừa tuyệt diệu vừa bí ẩn của bầu trời lúc hoàng hôn". 2 bối cảnh chính trong MV là công viên giải trí và đồi thảo nguyên, đậm chất hoà mình cùng thiên nhiên. Không chỉ đầu tư ngoại cảnh, MV còn có nhiều kỹ xảo cực đẹp mắt.

MV được quay ở công viên giải trí...

... và đồi thảo nguyên

TXT như được hoà mình với thiên nhiên, thể hiện đúng tinh thần tươi vui của bài hát

MV sử dụng một số kỹ xảo ấn tượng

TXT hoá những chú bé tí hon lạc vào khu rừng

MV được miêu tả "giống như màu sắc vừa tuyệt diệu vừa bí ẩn của bầu trời lúc hoàng hôn"

Tính đến hiện tại, album của TXT đã vượt mốc 400.000 bản pre-order. Sau 1 giờ phát hành, Blue Hour đã đạt 476 nghìn lượt xem trên YouTube. Con số này nhỉnh hơn đôi chút so với MV I Can't Stop Me mà TWICE phát hành cùng thời điểm. Còn xét trên mặt trận nhạc số, Blue Hour cũng có được tín hiệu khả quan khi debut hạng 7 tại Bugs và hạng 10 tại Genie.

Đàn em BTS tung MV đối đầu TWICE: nhạc disco sôi động, MV kỳ ảo đầu tư quay ngoại cảnh nhưng thành tích liệu có vượt đàn chị? - Ảnh 8.

Số lượt xem của MV Blue Hour trong 1 giờ đầu

Đàn em BTS tung MV đối đầu TWICE: nhạc disco sôi động, MV kỳ ảo đầu tư quay ngoại cảnh nhưng thành tích liệu có vượt đàn chị? - Ảnh 9.

Số lượt xem của MV I Can't Stop Me trong 1 giờ đầu

Đàn em BTS tung MV đối đầu TWICE: nhạc disco sôi động, MV kỳ ảo đầu tư quay ngoại cảnh nhưng thành tích liệu có vượt đàn chị? - Ảnh 10.

Thành tích debut nhạc số của TXT và TWICE

Đàn em BTS tung MV đối đầu TWICE: nhạc disco sôi động, MV kỳ ảo đầu tư quay ngoại cảnh nhưng thành tích liệu có vượt đàn chị? - Ảnh 11.

Sản phẩm của TWICE và TXT cũng là tâm điểm của sự bàn luận, 3 từ khoá dẫn đầu top trending toàn thế giới hiện tại thuộc về 2 nhóm

Nguồn, ảnh, clip: YouTube, Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm