Dẫn cùng nhau lần cuối trong chung kết Olympia, bộ đôi MC Diệp Chi - Ngọc Huy làm hành động khiến dân tình "quắn quéo": Quá sức đáng yêu mà!

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:35 19/11/2021

Hành trình 5 năm dẫn chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia của MC Diệp Chi đã chính thức khép lại.

Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia đã chính thức diễn ra, đồng nghĩa với hành trình 5 năm gắn bó với chương trình của MC Diệp Chi cũng chính thức khép lại. Suốt nhiều năm qua, MC Diệp Chi luôn được biết đến với hình ảnh dẫn chương trình thông minh, tâm lý và quan tâm đến các bạn thí sinh.

Hầu hết đều nghĩ rằng trong cuộc thi căng thẳng như Đường Lên Đỉnh Olympia, các MC cũng sẽ phải căng não theo từng trận đấu. Song mới đây được tiết lộ đã cho thấy hình ảnh hoàn toàn khác!

Ngay ở trên sân khấu, 2 MC rất tự nhiên tương tác với nhau. Trong nhiều khoảnh khắc, 2 MC Diệp Chi - Ngọc Huy cũng nhún nhảy theo giai điệu bài hát, cũng cười tươi trước những lần "hớ" của cả thí sinh lẫn bạn dẫn của mình.

Hậu trường trong chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia

Sự kết hợp ăn ý của bộ đôi MC Diệp Chi - Ngọc Huy đã nhận được nhiều cảm tình của khán giả. Nhiều netizen đã gửi lời khen trước sự đáng yêu này. Đến cả cô bạn MC Khánh Vy cũng phải vào bình luận khen ngợi cặp đôi: "Quá nhiều sự đáng yêu!".

- "Cặp đôi dẫn chương trình luôn toả sáng hợp gu tất cả mọi lời nói, cử chỉ đến cái gật đầu cũng tươi vui Diệp Chi - Ngọc Huy!".

- "Anh Huy tươi duyên thật ý. Nhưng nên đọc nhanh hơn. Tốc độ đọc của chị Diệp Chi nhanh mà nghe vẫn rõ. Thích anh chị dẫn Olympia và cả chị Mai Trang, anh Sơn Lâm hôm chung kết Olympia nữa".

- "Trận chung kết nhẹ nhàng vui tươi, không căng thẳng nhất mà tui từng xem trong mấy năm gần đây. Đặc biệt là phút tưng tửng của chị Chi ở cuối clip này".

Dẫn cùng nhau lần cuối trong chung kết Olympia, bộ đôi MC Diệp Chi - Ngọc Huy làm hành động khiến dân tình quắn quéo: Quá sức đáng yêu mà! - Ảnh 3.

Dẫn cùng nhau bao nhiêu lâu, cặp MC Diệp Chi - Ngọc Huy cũng gây ấn tượng với thành tích học tập tốt.

Được biết, MC Ngọc Huy từng theo học tại Học viện Ngoại giao Việt Nam. Anh cũng xuất thân từ một trong những ngôi trường THPT mà nhiều người mơ ước, đó chính là khối chuyên Toán - Tin tổng hợp thuộc trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội).

Trong khi MC Diệp Chi cũng không kém cạnh khi có thành tích tốt năm phổ thông. Cô từng đạt giải Ba môn Văn cấp tỉnh năm lớp 9, đạt giải Khuyến khích môn Văn cấp tỉnh năm lớp 12, giành giải Nhất chương trình "Nữ sinh tương lai" khu vực miền Trung.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, MC Diệp Chi trở thành thủ khoa khối D của Học viện Báo chí và Tuyên truyền với 26,5 điểm.

Nguồn: Đường Lên Đỉnh Olympia

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm