Cute

Dàn cầu thủ Việt Nam mừng hụt vì tưởng được về nhà, Văn Toàn bật mode "cà khịa" ở khắp nơi

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:25 25/06/2021

Chưa được về nhà, dàn cầu thủ ĐT Việt Nam đã có hàng loạt cập nhật trên trang cá nhân.

Hôm qua (24/6), các cầu thủ ĐT Việt Nam đã được phen mừng hụt khi tưởng sẽ được về nhà sau 7 ngày cách ly như đúng kế hoạch. Tuy nhiên đến hiện tại (sáng 25/6), vẫn chưa có thông báo chính thức nào từ cơ quan chức năng về việc về nhà của các cầu thủ.

Trước tình hình này, dàn nam thần đã có hàng loạt cập nhật và chia sẻ trên trang cá nhân khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười. Quả nhiên trong bối cảnh nào thì khoản hài hước, lầy lội của các cầu thủ cũng không làm mọi người thất vọng.

Văn Toàn giật chức "ông hoàng mua vui" cho đồng đội và netizen từ khu cách ly với những comment cà khịa đi vào lòng người.

Dàn cầu thủ Việt Nam mừng hụt vì tưởng được về nhà, Văn Toàn bật mode cà khịa ở khắp nơi - Ảnh 1.

Lần lượt từ hội anh em cực nhây từ Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tiến Linh, Phạm Đức Huy đều bị Văn Toàn cho "lên thớt".


Đến khi không ai hồi đáp nữa, "chủ tịch" chuyển sang... hát và spam comment: "Lâu lắm rồi chưa được nhìn thấy cái xe máy nào chạy ngoài đường".

Dàn cầu thủ Việt Nam mừng hụt vì tưởng được về nhà, Văn Toàn bật mode cà khịa ở khắp nơi - Ảnh 5.
Dàn cầu thủ Việt Nam mừng hụt vì tưởng được về nhà, Văn Toàn bật mode cà khịa ở khắp nơi - Ảnh 6.

Ngoài tự tag đồng đội để trêu, Văn Toàn tiếp tục có những màn đáp trả comment ấn tượng từ mọi người như đòi ru Văn Đức ngủ, đòi Văn Hậu đến bẻ cổ mình,...


Nguyễn Tiến Linh cũng nhanh chóng có cập nhật trên trang cá nhân. Anh chàng cosplay người bạn thân Văn Toàn với style chống cằm đăm chiêu.

Dàn cầu thủ Việt Nam mừng hụt vì tưởng được về nhà, Văn Toàn bật mode cà khịa ở khắp nơi - Ảnh 10.

Tiến Linh cực chăm tương tác với mọi người nhưng mỗi tội đang lúc nghiêm túc, so deep nhớ nhà các thứ thì lại gặp "thánh cà khịa" Văn Toàn.


Tấn Trường sau khi tiết lộ ở livestream rằng "vợ tui nói mấy đứa nhỏ ở nhà đợi tui từ sáng, nấu cơm đợi tui về mà giờ báo huỷ" đã chuyển sang giả vờ bị chụp lén lúc đang ngủ. Dù sự thật là "ông chú" selfie đó mọi người ơi!

Dàn cầu thủ Việt Nam mừng hụt vì tưởng được về nhà, Văn Toàn bật mode cà khịa ở khắp nơi - Ảnh 14.

Dù ở xa nhau nhưng đôi bạn thân Tư Dũng - Trần Đình Trọng cũng kể nhau nghe chuyện về nhà bằng bài hát "Một cú lừa".

Dàn cầu thủ Việt Nam mừng hụt vì tưởng được về nhà, Văn Toàn bật mode cà khịa ở khắp nơi - Ảnh 16.

Ảnh chụp màn hình

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Dàn cầu thủ Việt Nam mừng hụt vì tưởng được về nhà, Văn Toàn bật mode cà khịa ở khắp nơi - Ảnh 18.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm