Dàn cầu thủ đình đám kết thúc tour ăn cưới, riêng "tình địch" Viên Minh là lúc đến hết mình - lúc về hết hồn nhất

Sa/ Ảnh: Team Đám cưới, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:07 19/11/2020

Chiều nay (19/11), dàn khách mời trong đám cưới Công Phượng - Viên Minh đã rục rịch rời Phú Quốc.

Kết thúc tiệc cưới rộn ràng và vui hết nấc của Công Phượng - Viên Minh, chiều nay (19/11) dàn khách mời đã rời Phú Quốc. Được cái hội cầu thủ vui chơi không quên nhiệm vụ "bảnh", lúc hạ cánh điển trai ra sao thì lúc rời đi vẫn cực phẩm bấy nhiêu.

Dàn cầu thủ rời Phú Quốc chiều 19/11

Cơ mà mọi thứ đều có ngoại lệ và lần này không ai khác ngoài Văn Toàn.

Sau khi trải qua một đêm quẩy nhiệt tình và quá trình tranh "chàng trai bên mình năm 17 tuổi" với cô dâu bất thành trước đó, Văn Toàn xuất hiện với mái tóc rối ren, chuẩn bị ra về. Còn ở thời điểm anh chàng đáp xuống sân bay Phú Quốc với bộ dạng không thể nào cẩn thận và kín đáo hơn, không phải fan cứng chắc khó mà nhận ra. Nhưng nói gì thì nói, nhìn nụ cười rạng rỡ của trai đẹp là biết anh đã yên lòng giao Công Phượng cho Viên Minh rồi nhỉ?

Văn Toàn lúc đi hết mình, lúc về hết hồn

Dàn cầu thủ đình đám kết thúc tour ăn cưới, riêng tình địch Viên Minh là lúc đến hết mình - lúc về hết hồn nhất - Ảnh 3.
Dàn cầu thủ đình đám kết thúc tour ăn cưới, riêng tình địch Viên Minh là lúc đến hết mình - lúc về hết hồn nhất - Ảnh 4.

Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Tiến Linh và Quang Hải đang chuẩn bị ra về

Dàn cầu thủ đình đám kết thúc tour ăn cưới, riêng tình địch Viên Minh là lúc đến hết mình - lúc về hết hồn nhất - Ảnh 5.
Dàn cầu thủ đình đám kết thúc tour ăn cưới, riêng tình địch Viên Minh là lúc đến hết mình - lúc về hết hồn nhất - Ảnh 6.

Vẫn xin phép được cảm thán nhan sắc này của đôi bạn thân một lần nữa

Dàn cầu thủ đình đám kết thúc tour ăn cưới, riêng tình địch Viên Minh là lúc đến hết mình - lúc về hết hồn nhất - Ảnh 7.

Hồng Duy và đồng đội cũng tranh thủ uống cà phê trước khi kết thúc tour ăn cưới

Dàn cầu thủ đình đám kết thúc tour ăn cưới, riêng tình địch Viên Minh là lúc đến hết mình - lúc về hết hồn nhất - Ảnh 8.

Không lâu sau đó, Tiến Linh đã có mặt tại sân bay

Dàn cầu thủ đình đám kết thúc tour ăn cưới, riêng tình địch Viên Minh là lúc đến hết mình - lúc về hết hồn nhất - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm