Dàn cast Spider-Man 3 "tung hỏa mù" khiến netizen Việt lú cực mạnh, fan đào ra ngay sự thật chấn động liên quan WandaVision?

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:02 24/02/2021

Bộ ba diễn viên của bom tấn Spider-Man 3 nhà Marvel đã có pha xử lý cực kỳ khó hiểu trên mạng xã hội làm netizen Việt phải nháo nhào.

Sau 2 phần phim thành công, bom tấn Spider-Man của Marvel đã được khiển khai sản xuất phần 3 nhưng vô cùng "im hơi lặng tiếng". Sáng ngày 24/2 theo giờ Việt Nam, vài diễn viên chính trong phim đã bất ngờ đăng một số bức ảnh đầu tiên về Spider-Man 3. Đáng chú ý, mỗi người lại đăng một... tên phim khác nhau, "gây lú" cực mạnh cho người hâm mộ.

Dàn cast Spider-Man 3 tung hỏa mù khiến netizen Việt lú cực mạnh, fan đào ra ngay sự thật chấn động liên quan WandaVision? - Ảnh 1.

3 cái tên được đăng tải bởi các diễn viên Tom Holland, Jacob Batalon và Zendaya, lần lượt là Phone Home, Home-WreckerHome Slice. Đa phần khán giả Việt Nam cho rằng, đây chỉ là một trò đùa của nhà sản xuất. Tuy nhiên, nó cũng rất có thể là manh mối cho câu chuyện, chủ đề và phong cách của Spider-Man 3. Dẫu sao, trước đó Tom Holland cũng phải nhận định rằng đây sẽ là bộ phim siêu anh hùng độc lập "tham vọng nhất từ trước đến nay".

Những cái tên "gây lú" mà dàn cast vừa tung

Cũng không thể ngoại trừ khả năng bộ phim này sẽ đi sâu vào khái niệm đa vũ trụ là trung tâm của Marvel kỷ nguyên mới. Chính vì vậy, mỗi cái tên sẽ là một câu chuyện của các vũ trụ khác nhau?

Dẫu sao, một vài hình ảnh của phim cũng chính thức được hé lộ, cho thấy bộ 3 nhân vật chính. Vài thông tin về kịch bản của Spider-Man 3 hé lộ rằng các nhân vật này đang phải cùng nhau chạy trốn. Trước đó, phần phim Spider-Man: Far From Home kết thúc với việc danh tính của "nhện nhí" Peter bị lột trần trước toàn dân thiên hạ. Điều này rất có thể sẽ đẩy cậu chàng vào tình thế hiểm nghèo.

Dàn cast Spider-Man 3 tung hỏa mù khiến netizen Việt lú cực mạnh, fan đào ra ngay sự thật chấn động liên quan WandaVision? - Ảnh 3.
Dàn cast Spider-Man 3 tung hỏa mù khiến netizen Việt lú cực mạnh, fan đào ra ngay sự thật chấn động liên quan WandaVision? - Ảnh 4.
Dàn cast Spider-Man 3 tung hỏa mù khiến netizen Việt lú cực mạnh, fan đào ra ngay sự thật chấn động liên quan WandaVision? - Ảnh 5.
Dàn cast Spider-Man 3 tung hỏa mù khiến netizen Việt lú cực mạnh, fan đào ra ngay sự thật chấn động liên quan WandaVision? - Ảnh 6.

Giả thuyết... chọn phim của khán giả

Dàn cast Spider-Man 3 tung hỏa mù khiến netizen Việt lú cực mạnh, fan đào ra ngay sự thật chấn động liên quan WandaVision? - Ảnh 7.

Có người còn cố tìm ra phản diện chính thức bằng những cách... đi vào lòng đất

Dàn cast Spider-Man 3 tung hỏa mù khiến netizen Việt lú cực mạnh, fan đào ra ngay sự thật chấn động liên quan WandaVision? - Ảnh 8.

Agatha Harkness - phản diện của WandaVision cũng bị lôi vào

Ngoài ra, một vài hình ảnh được cho là bị leak của phim WandaVision cũng cho thấy một chi tiết đáng chấn động (nếu là thật): Nữ phù thủy Wanda sẽ trở lại trong Spider-Man: Homeworlds. Liệu đây có phải là tên chính thức của bộ phim này, và Wanda sẽ đóng vai trò gì trong một tác phẩm về Spider-Man?

Dàn cast Spider-Man 3 tung hỏa mù khiến netizen Việt lú cực mạnh, fan đào ra ngay sự thật chấn động liên quan WandaVision? - Ảnh 9.
Dàn cast Spider-Man 3 tung hỏa mù khiến netizen Việt lú cực mạnh, fan đào ra ngay sự thật chấn động liên quan WandaVision? - Ảnh 10.

Bộ phim được dự kiến sẽ ra mắt ngày 17/12 năm nay.

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Malaysia thừa nhận giấc mơ World Cup đã bị tuyển Việt Nam phá nát, Fanpage Liên đoàn bóng đá Malaysia chặn tài khoản từ Việt Nam

    Tờ New Straits Times buồn bã khi chứng kiến đội nhà để thua trước tuyển Việt Nam và hết cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.
  • Đọc thêm