Hóng

Dân buôn nhanh nhẹn bắt trend Squid Game với loạt sản phẩm ăn theo, giá chỉ từ 30K mà lắm thứ hay ho phết!

Hương.H - Webuy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:55 28/09/2021

Tầm này muốn sành điệu, bắt trend thì cứ sắm đồ theo xu hướng Squid Game là chuẩn bài.

Cùng với độ hot của Squid Game (Trò Chơi Con Mực), các con buôn Việt Nam cũng đã rất nhanh nhẹn cập nhật trend bằng cách rao bán hàng loạt sản phẩm ăn theo bom tấn sinh tồn đình đám này. Từ bộ nỉ màu xanh lá cho tới tấm card màu vàng quen thuộc trong phim cũng được rao bán rầm rộ như… rau ngoài chợ!

Áo khoác nỉ/bộ nỉ Squid Game

Item này không chỉ bắt trend mà còn giúp bạn giữ ấm trong thời tiết bắt đầu se lạnh của mùa thu nữa đấy! Bạn có thể mua lẻ áo khoác với giá khoảng 189K, nếu mua nguyên set thì giá bán sẽ dao động từ 309 - 400K tùy shop. Sản phẩm được thiết kế freesize, có 2 phiên bản cho nam và cho nữ.


[Box tag giá] - K14 Squid

Ốp điện thoại Squid Game

Dân buôn nhanh nhẹn bắt trend Squid Game với loạt sản phẩm ăn theo, giá chỉ từ 30K mà lắm thứ hay ho phết! - Ảnh 3.

Chỉ cần bỏ ra từ 80 - 100K là bạn đã có thể sở hữu một chiếc ốp điện thoại “chính hiệu” Squid Game! Trên lưng ốp là 3 ký hiệu hình tròn - tam giác - hình vuông siêu quen thuộc trong bom tấn xứ Hàn.

Hiện tại, sản phẩm này có 2 loại là viền dẻo lưng nhôm và viền dẻo lưng kính. Bạn có thể chọn nhiều size khác nhau, phù hợp với các dòng iPhone từ 6/6S đến 12 Pro Max.

[Box tag giá] - K14 Squid 2

Móc khóa Squid Game

Nếu đã trót mê mẩn món kẹo đường Dalgona trong Squid Game thì bạn nhất định đừng bỏ qua móc khóa in hình kẹo hay ho này nha. Bạn có thể liên hệ shop để đặt in hình theo yêu cầu. Hiện tại, sản phẩm có 3 loại là móc khóa một mặt, móc khóa hai mặt và móc khóa cắt.

[Box tag giá] - K14 Squid 3

Card Squid Game

Dân buôn nhanh nhẹn bắt trend Squid Game với loạt sản phẩm ăn theo, giá chỉ từ 30K mà lắm thứ hay ho phết! - Ảnh 7.

Muốn cùng hội bạn nhập vai Squid Game ngoài đời thực thì bạn sắm card giống như trong phim đi. Bạn có thể tìm mua sản phẩm trên chợ mạng với giá chỉ 42K cho một set 10 tấm card. Cả mặt trước và mặt sau của item này đều “sao y bản chính” như trong phim đó nha!

[Box tag giá] - K14 Squid 4

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rà soát 17 nữ sinh trong vụ thầy giáo Hà Nội "rủ sinh viên vào khách sạn" họ nói gì?

    Diễn biến mới nhất của vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi hứa cho nữ sinh qua môn nếu đồng ý "vào khách sạn".
  • Đọc thêm