Đàn anh để lại mấy dòng trên màn hình máy tính của trường, nam sinh phớt lờ nhận quả đắng mất luôn Facebook, đọc nội dung mà sợ quá trời

Bob V, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:37 14/10/2021

Phen này phải khóc nghẹn vì đi tong luôn Facebook rồi!

Có một sự thật là học trò thích được học các môn hay các tiết học thực hành hơn cả vì vừa đỡ buồn ngủ lại còn được tự tay áp dụng các nội dung tưởng khô khan trong sách vở ra thực tế. Bởi thế mà Tin học luôn là môn mà nhiều học sinh trông đợi đến tiết nhất cả tuần.

Chắc hẳn với team "nhất quỷ nhì ma" thì ít nhiều cũng một lần từng sử dụng máy tính trong phòng Tin học với các mục đích "không chính đáng" như lướt Facebook, xem phim, nghe nhạc, thậm chí là cả chơi game. Một nam sinh lớp 12 "nắm thóp" được điều này của các em khóa dưới nên đã ghi vài dòng ngay ở màn hình chính trên máy tính của trường: "Máy nhà trường lag lắm rồi, xin đừng tải game hay ứng dụng gì về nữa. Chơi trên web online thì ok".

Đàn anh để lại mấy dòng trên màn hình máy tính của trường, nam sinh phớt lờ nhận quả đắng mất luôn Facebook, đọc nội dung mà sợ quá trời - Ảnh 1.

Cậu bạn này cũng cảnh báo: "Đừng đăng nhập tài khoản Facebook, Zalo, Google gì trên máy này nhé. Vì tôi cài mã độc vào đây rồi, nhập bất cứ cái gì vào máy tính cũng báo về điện thoại của tôi hết!".

Những tưởng chỉ là trò hù dọa bình thường ấy thế mà có học sinh mắc bẫy thật, đăng nhập tài khoản Facebook trên máy tính trường và... mất luôn. Sau đó học trò này đã phải lên page confession của trường để "năn nỉ" xin lại.

Đúng thật là người bạn này đã nghịch nhưng gặp phải đàn anh nghịch hơn, dám hack cả máy tính của trường thế này đây. Chưa biết sự việc có thật hay không nhưng đủ để thấy học sinh thời nào cũng nghịch ngợm như nhau. Nếu giáo viên biết được có học trò lướt Faecbook trong giờ học lại còn "cả gan" cài mã độc vào máy thì chỉ có toi mà thôi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm