Đàm Thu Trang khoe gia đình hạnh phúc: Công chúa Suchin nhỏ mà quậy, anh trai Subeo thì "chịu trận" tránh camera

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:17 12/05/2021

Nhìn ảnh gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang mà cưng quá đi!

Sau khi thành đôi với Cường Đô La, Đàm Thu Trang thường xuyên khoe những khung hình gia đình hạnh phúc lên MXH. Đặc biệt, mối quan hệ giữa cô và bé Subeo - con riêng của Cường Đô La luôn luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Chiều ngày 12/5, Đàm Thu Trang tiếp tục series những câu chuyện gia đình với loạt ảnh bên Cường Đô La và 2 con. Theo đó, Đàm Thu Trang kể lại chuyện bé Suchin quậy tưng bừng khi cả nhà đang ngủ còn khi bé ngủ thì ai cũng phải... đi nhẹ nói khẽ cười duyên.

Hoàn cảnh dở khóc dở cười khi nhà có em bé này hẳn nhiều bà mẹ sẽ đồng cảm lắm đây. "Khi chị ngủ thì cả nhà đi nhẹ nói khẽ cười duyên… nhưng khi chị dậy thì đừng ai mong ngủ được với chị", Đàm Thu Trang chia sẻ.

Đàm Thu Trang khoe gia đình hạnh phúc: Công chúa Suchin nhỏ mà quậy, anh trai Subeo thì chịu trận tránh camera - Ảnh 2.

Hình ảnh Cường Đô La bên 2 con được Đàm Thu Trang chụp lại

Nhóc tỳ Suchin nay đã biết quậy banh nóc, phá luôn giấc ngủ của anh hai và bố Cường thế này

Tuy nhiên, ngoài khoảnh khắc cưng xỉu của "siêu quậy" Suchin thì chi tiết bé Subeo ngại ngùng giấu mặt, tránh camera của Đàm Thu Trang cũng được nhiều người để ý. Trong khung hình, Subeo đã lấy tay ôm gối, nằm sấp lại và lấy tay để che mặt. "Subeo không thích chụp hình rồi", một khán giả nhận định. Hay tại vì Subeo đang ngái ngủ nên mới ngượng trước camera vậy thôi ý mà.

Nhưng dù mang sắc thái biểu cảm nào đi chăng nữa thì nhìn vào hình ảnh gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang, ai ai cũng sẽ cảm nhận được sự bình yên và hạnh phúc.

Đàm Thu Trang khoe gia đình hạnh phúc: Công chúa Suchin nhỏ mà quậy, anh trai Subeo thì chịu trận tránh camera - Ảnh 4.

Khoảnh khắc Subeo lấy tay che mặt để tránh camera gây chú ý

Đàm Thu Trang khoe gia đình hạnh phúc: Công chúa Suchin nhỏ mà quậy, anh trai Subeo thì chịu trận tránh camera - Ảnh 5.

Nhưng anh hai che cứ che, cô ba Suchi vẫn mò tận nơi để gọi Subeo thế này

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm