Đàm Thu Trang khoe ảnh con gái, chưa lộ mặt nhưng cư dân mạng đã soi ngay ra điểm giống "y sì đúc" Cường Đô La

Lý Thẩm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:59 11/10/2020

Chưa lộ mặt, nhưng con gái của Đàm Thu Trang - Cường Đô La đã được nhận xét là có 1 đặc điểm giống hệt bố qua hình ảnh mới nhất.

Dù không tích cực hoạt động trong showbiz, tuy nhiên Đàm Thu TrangCường Đô La vẫn khiến công chúng quan tâm bởi cuộc sống hôn nhân của cả 2. Mới đây, cặp đôi lại gây chú ý khi đăng tải hình ảnh cô con gái nhỏ.

Theo đó, chân dài gốc Lạng Sơn đã viết: "Con đang thấy mệt vì tiền tã bỉm tháng này hơi nhiều ba ạ! Ba chịu khó đi làm kiếm tiền tã bỉm cho em nha ba". Ngay lập tức, một cư dân mạng đã phát hiện em bé có vầng trán cao, rộng hệt như của bố Cường Đô La. Quả thực đây là đặc điểm khá dễ nhận biết nếu so sánh bức ảnh của em bé và bố. Cư dân mạng này cũng đã bình luận ngay dưới: "Cái trán đúng số nhà luôn chị ơi!".

Đàm Thu Trang khoe ảnh con gái, chưa lộ mặt nhưng cư dân mạng đã soi ngay ra điểm giống y như xì đúc Cường Đô La - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh mới nhất của con gái

Đàm Thu Trang khoe ảnh con gái, chưa lộ mặt nhưng cư dân mạng đã soi ngay ra điểm giống y như xì đúc Cường Đô La - Ảnh 3.

Dân tình phát hiện ra ngay vầng trán cao như trán "ai kia"

Đàm Thu Trang khoe ảnh con gái, chưa lộ mặt nhưng cư dân mạng đã soi ngay ra điểm giống y như xì đúc Cường Đô La - Ảnh 4.

Cặp đôi Đàm Thu Trang - Cường Đô La luôn thu hút sự chú ý lớn, được ngưỡng mộ vì có cuộc sống gia đình hạnh phúc, sung túc

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm