Đàm Thu Trang được ông xã tặng siêu xe độc bản tại Việt Nam, soi giá tiền mà "xỉu ngang"

Tử Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:15 04/02/2021

Không chỉ vậy, Đàm Thu Trang là người đầu tiên sở hữu chiếc xe độc bản này tại Việt Nam.

Là tay chơi "khét tiếng" đất Gia Lai, chẳng quá lạ lẫm khi Cường Đô La thường xuyên sắm sửa cho vợ con những món quà đắt tiền, xa xỉ mà nhiều người phải mơ ước. Và tối ngày 3/1, trên Instagram cá nhân, bà xã Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh chiếc siêu xe đặc biệt - một món quà đắt tiền khác đến từ đức lang quân của mình, ngay lập tức gây xôn xao khắp MXH.

Được biết chiếc xe mà Đàm Thu Trang vừa khoe là Mercedes G63 AMG, mang màu xanh gốm độc nhất tại Việt Nam, đồng nghĩa với việc cô chính là người đầu tiên ở xứ Việt sở hữu siêu xe đặc biệt này. Với thú chơi xe sành sỏi của mình, Cường Đô La đã chọn "con xế" hội tụ đủ tiêu chí: đẹp, độc, lạ. Và tất nhiên cái giá cho chiếc siêu xe này là trên dưới 11 tỷ đồng.

Đàm Thu Trang được ông xã tặng siêu xe độc bản tại Việt Nam, soi giá tiền mà xỉu ngang - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang khoe siêu xe giữa đêm khiến dân tình trầm trò không thôi. Bạn bè của cô phải thốt lên rằng: "Nhất chị đấy! Trời ơi máu chiến quá!"

Đàm Thu Trang được ông xã tặng siêu xe độc bản tại Việt Nam, soi giá tiền mà xỉu ngang - Ảnh 3.

Siêu xe được trang bị 1 loạt động cơ, phụ tùng, máy móc,... tối tân và độc đáo nhất, càng khiến đây trở thành 1 trong những chiếc xe đáng để sở hữu

Đàm Thu Trang được ông xã tặng siêu xe độc bản tại Việt Nam, soi giá tiền mà xỉu ngang - Ảnh 4.

Theo thông tin, đây là màu sản xuất giới hạn của G350D phiên bản kỷ niệm 35 năm, chính Đàm Thu Trang là người đầu tiên ở Việt Nam sở hữu mẫu "xế" độc đáo này

Đàm Thu Trang được ông xã tặng siêu xe độc bản tại Việt Nam, soi giá tiền mà xỉu ngang - Ảnh 5.

Trước đó, Cường Đô La từng tậu xe máy 135 triệu đồng để vợ... đi cho vui

Đàm Thu Trang được ông xã tặng siêu xe độc bản tại Việt Nam, soi giá tiền mà xỉu ngang - Ảnh 6.

Quả thực không thể đùa cợt với thú chơi xe của vợ chồng nhà Cường Đô La được!

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm