Đám tang Haruma Miura đã được bí mật tổ chức hôm qua, chỉ 1 ngày sau tin mỹ nam Nhật Bản thắt cổ tự tử

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:41 20/07/2020

Công ty quản lý của Haruma Miura đã thông báo về đám tang của nam diễn viên, đồng thời cho biết thêm sẽ xem xét tổ chức 1 buổi tưởng niệm Haruma dành cho các fan.

Trang Sina đưa tin, chiều ngày hôm nay (20/7), AMUSE - công ty quản lý của Haruma Miura đã chia sẻ thông cáo báo chí và chia sẻ, đám tang của nam diễn viên đã được tổ chức bí mật vào ngày hôm qua. Vậy là, chỉ sau 1 ngày Haruma quyết định quyên sinh tự vẫn ở tuổi 30, tang lễ của anh đã được tổ chức trong lặng lẽ.

Đám tang Haruma Miura đã được bí mật tổ chức hôm qua, chỉ 1 ngày sau tin mỹ nam Nhật Bản thắt cổ tự tử - Ảnh 2.

Theo những gì mà AMUSE chia sẻ, phía công ty và người thân trong gia đình đã nhất trí làm đám tang bí mật cho anh tại quê nhà Tsuchiura (thuộc tỉnh Ibaraki, Nhật Bản). Vì tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn ra phức tạp, công ty đang xem xét có cách nào để tổ chức các hoạt động tưởng niệm Haruma dành cho fan hay không.

Công ty quản lý của nam diễn viên nhấn mạnh rằng, Haruma đã gia nhập công ty từ khi còn là một học sinh cấp 2, trong suốt 16 năm qua, anh là một nghệ sĩ chăm chỉ và nhiệt huyết. Sau khi nhận được hung tin, các nghệ sĩ và nhân viên đã vô cùng đau buồn, đồng thời công ty cũng bày tỏ tin tưởng rằng các tác phẩm điện ảnh của Haruma sẽ toả sáng trong trái tim của người hâm mộ. AMUSE cũng đã kêu gọi truyền thông không quấy rầy người thân, gia đình của Haruma, ngừng đưa tin tức giật gân để nam diễn viên có thể được an nghỉ nơi chín suối.

Đám tang Haruma Miura đã được bí mật tổ chức hôm qua, chỉ 1 ngày sau tin mỹ nam Nhật Bản thắt cổ tự tử - Ảnh 3.

Thông báo này của công ty khiến cho công chúng càng thêm xót xa và đau lòng trước sự ra đi đột ngột của mỹ nam đình đám xứ sở mặt trời mọc. Trang Sina cho biết thêm, phía cảnh sát đã tiến hành khám nghiệm tử thi của nam diễn viên, tuy nhiên khi cánh phóng viên đặt các câu hỏi liên quan, cảnh sát đã từ chối đưa ra các phản hồi cụ thể.

Đám tang Haruma Miura đã được bí mật tổ chức hôm qua, chỉ 1 ngày sau tin mỹ nam Nhật Bản thắt cổ tự tử - Ảnh 4.

Nguồn: Sina, ETToday

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm