Đam mỹ Nhật chắc chắn "bạo" nhất châu Á khi mời hẳn sao phim "người lớn" đóng chính, chả trách cảnh nóng y như thật 100%!

Bán Dạ Sinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 25/03/2022

Đây quả là quyết định "bạo liệt" của nền phim đam mỹ Nhật.

Đây là điều đã thật sự xảy ra, màn ảnh Nhật đã không ngại ngùng "móc nối" giữa phim chính thống và phim 18+ theo cách không ai ngờ!

Đam mỹ Nhật chắc chắn bạo nhất châu Á khi mời hẳn sao phim người lớn đóng chính, chả trách cảnh nóng y như thật 100%! - Ảnh 1.

Đây là phim đam mỹ Nhật "chơi bạo" khi mời hẳn diễn viên phim "người lớn" đóng vai chính

Nếu là fan phim đam mỹ/ boylove "cứng cựa" thì chắc chắn không ai không biết đến dự án Khoảng Cách Ngắn Nhất Là Đi Một Vòng (The Shortest Distance Is Round) ra mắt vào năm 2019, sau đó có thêm 2 phần hậu truyện vào năm 2020 và 2021. Sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu như một trong hai nam chính của dự án đam mỹ này lại là diễn viên phim 18+ đúng nghĩa, được ekip lựa chọn tham gia vì có ngoại hình và khí chất phù hợp.

Đam mỹ Nhật chắc chắn bạo nhất châu Á khi mời hẳn sao phim người lớn đóng chính, chả trách cảnh nóng y như thật 100%! - Ảnh 2.
Đam mỹ Nhật chắc chắn bạo nhất châu Á khi mời hẳn sao phim người lớn đóng chính, chả trách cảnh nóng y như thật 100%! - Ảnh 3.

Sao phim 18+ Mukai Riku đóng nam chính trong phim

Trong phim, nam diễn viên phim 18+ Mukai Riku vào vai Haruto - một nam sinh trung học cô đơn, tách mình với các bạn cùng lớp. Vì lẽ đó, Aoyama (Shioguchi Ryoei) - thầy giáo mới chuyển đến lớp của Haruto mới chủ động dành nhiều sự quan tâm cho cậu, dần dần giúp cậu cởi mở hơn. Nào ngờ đâu sự thật đằng sau là Aoyama đã thích thầm cậu học sinh của mình, dẫn đến màn hôn lén khiến đôi bên khó xử. Haruto tức giận bỏ đi còn Aoyama lại nghỉ dạy.

Sau 3 năm, Haruto phải đi làm "trai bao" vì thất bại trong cuộc sống lại thêm nợ nần chồng chất, và rồi cậu gặp lại Aoyama.

Đam mỹ Nhật chắc chắn bạo nhất châu Á khi mời hẳn sao phim người lớn đóng chính, chả trách cảnh nóng y như thật 100%! - Ảnh 4.

Nụ hôn khiến mối quan hệ của Aoyama và Haruto đổ vỡ

Khác với Thái hay Hàn, đam mỹ/ boylove Nhật chưa bao giờ "ki bo" với những cảnh nóng 18+. Khi có hẳn một diễn viên phim "người lớn" đóng nam chính, Khoảng Cách Ngắn Nhất Là Đi Một Vòng càng khiến netizen phải "nóng mắt" bởi hàng loạt cảnh 18+ điên đảo, bạo liệt nhưng vẫn có tính chất điện ảnh. Vì muốn tích góp tiền để trả nợ cho Aoyama một cách nhanh nhất, Haruto đã rơi vào vòng xoáy nhục dục mà chính cậu cũng cảm thấy ghê tởm, chán ghét. May mắn là nhờ tình yêu và sự bao dung của Aoyama, Haruto mới có thể thoát được và có lại cuộc sống bình thường.

Loạt cảnh nóng "nổ mắt" của đam mỹ Khoảng Cách Ngắn Nhất Là Đi Một Vòng

Đam mỹ Nhật chắc chắn bạo nhất châu Á khi mời hẳn sao phim người lớn đóng chính, chả trách cảnh nóng y như thật 100%! - Ảnh 7.
Đam mỹ Nhật chắc chắn bạo nhất châu Á khi mời hẳn sao phim người lớn đóng chính, chả trách cảnh nóng y như thật 100%! - Ảnh 8.

Thực chất Mukai Riku chỉ tham gia vì được ekip ngỏ lời mời chứ không tính đến con đường diễn xuất chính thống. Sau 3 năm kể từ Khoảng Cách Ngắn Nhất Là Đi Một Vòng, nam diễn viên cũng không tham gia phim nào nữa, trở lại với cuộc sống im hơi lặng tiếng.

Một số hình ảnh ngoài đời của Mukai Riku

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dam-my-nhat-chac-chan-bao-nhat-chau-a-khi-moi-han-sao-phim-nguoi-lon-dong-chinh-cha-trach-canh-nong-y-nhu-that-100-2022032513295697.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm