Đám cưới mẫu nữ vô danh quy tụ dàn sao quá khủng: Jennie (BLACKPINK) xinh xỉu, Wonder Girls và mỹ nhân Itaewon Class đều có mặt

Nhật Hạ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 14/10/2020

Đám cưới của mẫu nữ vô danh bất ngờ gây bão khi phát hiện dàn khách mời toàn sao Hàn đình đám như Jennie (BLACKPINK), cựu thành viên Wonder Girls Yubin...

Tối ngày 14/10, bộ ảnh hậu trường lễ cưới của một người mẫu pilates bỗng gây bão cộng đồng mạng và fan Kbiz. Nhân vật này tên là Yeo Sung Hwa. Được biết, đây là bộ ảnh HD hậu trường được người mẫu Yeo Sung Hwa đăng tải để kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Đáng chú ý, cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng khi phát hiện lễ cưới của người mẫu kém tên tuổi này có sự tham dự của loạt sao Hàn siêu hot và quyền lực.

Những mỹ nhân Kbiz không hẹn mà gặp đã cùng hội tụ tại đây như Jennie (BLACKPINK), cựu thành viên Wonder Girls - Yubin, bông hồng lai Jeon Somi, "mỹ nhân chuyển giới" của Itaewon Class Lee Joo Young, Jang Hee Ryung, Ji Woo... Sự hiện diện của dàn sao "khủng" đã khiến dân mạng khắp nơi dậy sóng. Người hâm mộ đoán rằng, dàn sao này đều là học viên pilates của Sung Hwa, bởi trước đó các thành viên BLACKPINK cũng được biết đến là ngôi sao chăm chỉ tập luyện bộ môn này.

Đám cưới mẫu nữ vô danh quy tụ dàn sao quá khủng: Jennie (BLACKPINK) xinh xỉu, Wonder Girls và mỹ nhân Itaewon Class đều có mặt - Ảnh 2.

Bộ ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới của người mẫu pilates vô danh bất ngờ gây bão khi quy tụ loạt sao khủng. Gây chú ý nhất có lẽ là "công chúa YG" Jennie. Tuy chỉ mặc đơn giản nhưng nữ idol vẫn nổi bần bật trong lễ cưới, chực chờ lấn át luôn cô dâu trong 1 khung hình

Đám cưới mẫu nữ vô danh quy tụ dàn sao quá khủng: Jennie (BLACKPINK) xinh xỉu, Wonder Girls và mỹ nhân Itaewon Class đều có mặt - Ảnh 3.

Nhan sắc cựu thành viên Wonder Girls - Yubin cũng không hề kém cạnh khi đứng bên cô dâu lộng lẫy

Đám cưới mẫu nữ vô danh quy tụ dàn sao quá khủng: Jennie (BLACKPINK) xinh xỉu, Wonder Girls và mỹ nhân Itaewon Class đều có mặt - Ảnh 4.

Bông hồng lai Somi cũng đến chung vui

Đám cưới mẫu nữ vô danh quy tụ dàn sao quá khủng: Jennie (BLACKPINK) xinh xỉu, Wonder Girls và mỹ nhân Itaewon Class đều có mặt - Ảnh 5.

Cô dâu khiến các fan không khỏi ghen tỵ khi thân thiết với loạt nữ diễn viên như Jang Hee Ryung, Ji Woo và mỹ nhân Itaewon Class - Lee Joo Young

Đám cưới mẫu nữ vô danh quy tụ dàn sao quá khủng: Jennie (BLACKPINK) xinh xỉu, Wonder Girls và mỹ nhân Itaewon Class đều có mặt - Ảnh 6.

Ngoài ra còn rất nhiều sao Kbiz khác cũng đến chúc mừng

Đám cưới mẫu nữ vô danh quy tụ dàn sao quá khủng: Jennie (BLACKPINK) xinh xỉu, Wonder Girls và mỹ nhân Itaewon Class đều có mặt - Ảnh 7.

Dàn khách mời "khủng" khiến đây trở thành đám cưới trong mơ của biết bao người hâm mộ

Đám cưới mẫu nữ vô danh quy tụ dàn sao quá khủng: Jennie (BLACKPINK) xinh xỉu, Wonder Girls và mỹ nhân Itaewon Class đều có mặt - Ảnh 8.

Bức ảnh cưới quy tụ cả dàn sao "khủng" Kbiz

Đám cưới mẫu nữ vô danh quy tụ dàn sao quá khủng: Jennie (BLACKPINK) xinh xỉu, Wonder Girls và mỹ nhân Itaewon Class đều có mặt - Ảnh 9.

Cô dâu chú rể trao nhau nụ hôn trong tiếng vỗ tay của dàn khách mời nổi tiếng

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm