Đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin gặp "biến" trước giờ G, tất cả bị phát hiện nhờ 1 dòng chữ Tiếng Anh kì quặc này!

Thảo Vân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:54 31/03/2022

Đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin đang là tâm điểm của cả châu Á vì độ hot của cặp đôi.

Sau 2 năm hẹn hò, cuối cùng hôm nay (31/3) là ngày "đám cưới thế kỷ" của nam tài tử Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức được diễn ra. Được biết siêu đám cưới sẽ được tổ chức tại khu Aston House của khách sạn Sheraton Grand Walkerhill, quận Gwangjin, Seoul. Nơi tổ chức lễ cưới được trang hoàng lung linh với rất nhiều hoa tươi, tựa vào núi Acha và có view sông Hàn tuyệt đẹp.

Trước khi thiệp cưới chính thức lộ diện, một tấm thiệp giả bất ngờ xuất hiện trên khắp các diễn đàn đã khiến dân tình không khỏi xôn xao về đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin.

Đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin gặp biến trước giờ G, tất cả bị phát hiện nhờ 1 dòng chữ Tiếng Anh kì quặc này! - Ảnh 1.

Tấm thiệp cưới của Huyn Bin và Son Ye Jin được lan truyền trên MXH

Cụ thể, tấm thiệp cưới này tên của chú rể và cô dâu là sử dụng nghệ danh thay vì tên thật. Ngoài ra, dân tình đã phát hiện ra lỗi sai chính tả cơ bản tiếng Anh ở dòng chữ thời gian tổ chức hôn lễ. Thay vì thông tin chính xác là "31st" thì tấm thiệp này lại ghi thành "31th"

"31th" là cách viết sai chính tả. Bởi vì trong tiếng Anh số thứ tự có hai cách viết: dạng nguyên chữ và dạng số. Số thứ hai được viết dưới dạng một số với chữ viết tắt của dạng từ với nó.

Fourth - 4th

First - 1st

Second - 2nd

Third  -  3rd

Seventh - 17th

Quy tắc này áp dụng cho tất cả các số thứ tự.

=> Do đó chính xác 31st, không phải 31th.

Vậy nên khi thông tin này được lộ ra, một người đại diện cho cặp đôi chia sẻ với Newsis vào ngày 31/3: “Đúng là Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ tổ chức đám cưới vào lúc 4 giờ chiều (KST) hôm nay”. Người này cũng cho biết “Hình ảnh thiệp mời được lan truyền tràn lan trên mạng là giả mạo. Địa chỉ của địa điểm tổ chức đám cưới, Aston House, bị viết sai. Ngày cũng bị viết là 31th thay vì 31st”. Thiệp cưới do đích thân Hyun Bin và Son Ye Jin mời đã được đính kèm tên từng khách mời, và họ đã được cặp đôi dặn dò không để lộ nội dung bên trong tấm thiệp.

Ở dưới phần bình luận, nhiều netizen đã dở khóc dở cười về tình huống này:

- Khổ ghê anh chị đã muốn riêng tư rồi mà!

Ultr. Quả 31th đúng "xịn", Tiếng Anh "chất" quá mà. Lại còn bảo đảm thiệp thật, có ảnh đám cưới luôn.

- Nhỏ không học tiếng Anh lớn giả thiệp cưới 31st là 31th.

https://kenh14.vn/dam-cuoi-hyun-bin-son-ye-jin-gap-bien-truoc-gio-g-tat-ca-bi-phat-hien-nho-1-dong-chu-tieng-anh-ki-quac-nay-2022033111124871.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm