Đám cưới diễn viên Anh Tuấn và bà xã 2K1: Tuấn Hưng, Huỳnh Anh và dàn sao miền Bắc hội ngộ, chú rể đặc biệt làm 1 điều lãng mạn

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:54 07/05/2022

Dàn sao đã đến tham dự đám cưới diễn viên Anh Tuấn và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ lên trang cá nhân.

Hôm nay (ngày 7/5), hôn lễ của diễn viên Anh Tuấn phim Phố Trong Làng và bạn gái kém 11 tuổi đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Cả 2 lựa chọn 1 nhà hàng sang trọng làm nơi ghi dấu ấn ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Thông qua những hình ảnh chia sẻ trên MXH, có thể thấy rất nhiều nghệ sĩ đã đến dự tiệc cưới của Anh Tuấn như: Bình An, An Tây, Huỳnh Anh và bạn gái,... Bên cạnh đó, không gian bữa tiệc và visual cô dâu cũng được chú ý hơn cả. Đám cưới được trang hoàng bởi hoa tươi và đèn trông vô cùng lộng lẫy. Để thêm phần lãng mạn, đích thân Anh Tuấn đã hát 1 ca khúc nhằm chào đón khoảnh khắc bà xã bước vào lễ đường. Rất nhiều lời chúc mừng đã được gửi đến diễn viên Anh Tuấn. Ai nấy đều mong cả 2 sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bền chặt.

Đám cưới diễn viên Anh Tuấn và bà xã 2001: Tuấn Hưng, Huỳnh Anh và dàn sao miền Bắc hội ngộ, chú rể đặc biệt làm một điều lãng mạn - Ảnh 2.
Đám cưới diễn viên Anh Tuấn và bà xã 2001: Tuấn Hưng, Huỳnh Anh và dàn sao miền Bắc hội ngộ, chú rể đặc biệt làm một điều lãng mạn - Ảnh 3.

Mở đầu lễ cưới, diễn viên Anh Tuấn hát 1 ca khúc tặng bà xã

Đám cưới diễn viên Anh Tuấn và bà xã 2001: Tuấn Hưng, Huỳnh Anh và dàn sao miền Bắc hội ngộ, chú rể đặc biệt làm một điều lãng mạn - Ảnh 4.

Đám cưới được tổ chức trong nhà hàng sang trọng

Diễn viên Huỳnh Anh gửi lời chúc mừng đến Anh Tuấn. Nam diễn viên cũng cảm ơn vì Anh Tuấn là người kết nối anh với bạn gái Bạch Lan Phương

Đám cưới diễn viên Anh Tuấn và bà xã 2001: Tuấn Hưng, Huỳnh Anh và dàn sao miền Bắc hội ngộ, chú rể đặc biệt làm một điều lãng mạn - Ảnh 6.
Đám cưới diễn viên Anh Tuấn và bà xã 2001: Tuấn Hưng, Huỳnh Anh và dàn sao miền Bắc hội ngộ, chú rể đặc biệt làm một điều lãng mạn - Ảnh 7.

Diễn viên Bình An cũng có mặt tại tiệc cưới của Anh Tuấn

Đám cưới diễn viên Anh Tuấn và bà xã 2001: Tuấn Hưng, Huỳnh Anh và dàn sao miền Bắc hội ngộ, chú rể đặc biệt làm một điều lãng mạn - Ảnh 8.

Diễn viên Mạnh Quân

Đám cưới diễn viên Anh Tuấn và bà xã 2001: Tuấn Hưng, Huỳnh Anh và dàn sao miền Bắc hội ngộ, chú rể đặc biệt làm một điều lãng mạn - Ảnh 9.

Ca sĩ Tuấn Hưng nắm tay thân thiết bên cô dâu và chú rể

Đám cưới diễn viên Anh Tuấn và bà xã 2001: Tuấn Hưng, Huỳnh Anh và dàn sao miền Bắc hội ngộ, chú rể đặc biệt làm một điều lãng mạn - Ảnh 10.

Cô dâu của diễn viên Anh Tuấn có nụ cười xinh và cuốn hút

Bà xã của nam diễn viên tên Lâm Diễm Quỳnh (SN 2001), đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Cả 2 cách nhau 11 tuổi nhưng vẫn đồng điệu về suy nghĩ lẫn sở thích. Cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, ưa nhìn với đôi mắt to và làn da trắng. Bên cạnh đó, bà xã của diễn viên Anh Tuấn cũng là mỹ nhân có body chuẩn chỉnh đáng ngưỡng mộ.

Đám cưới diễn viên Anh Tuấn và bà xã 2001: Tuấn Hưng, Huỳnh Anh và dàn sao miền Bắc hội ngộ, chú rể đặc biệt làm một điều lãng mạn - Ảnh 11.
Đám cưới diễn viên Anh Tuấn và bà xã 2001: Tuấn Hưng, Huỳnh Anh và dàn sao miền Bắc hội ngộ, chú rể đặc biệt làm một điều lãng mạn - Ảnh 12.

Diễn viên Anh Tuấn và bạn gái về chung một nhà

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/dam-cuoi-dien-vien-anh-tuan-va-ba-xa-2k1-tuan-hung-huynh-anh-va-dan-sao-mien-bac-hoi-ngo-chu-re-dac-biet-lam-1-dieu-lang-man-20220507195023698.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm