Đám cưới Công Phượng thuộc mức bảo mật cao nhất: Khách mời đến dự phải quẹt thẻ, đăng ký thông tin để nhận ảnh sau tiệc

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:59 05/11/2020

Có chuyện gì bí mật hơn chuyện tình yêu của Công Phượng và bà xã Viên Minh thì đó chính là đám cưới của cặp đôi.

Vào ngày 16/11 tới đây, Công Phượng sẽ chính thức trở thành chồng người ta. Được biết, bà xã Công Phượng là Tô Ngọc Viên Minh, cặp đôi đã có nhiều năm yêu nhau không công khai trước khi quyết định về chung một nhà.

Từ lúc yêu đến lúc đám hỏi đã âm thầm như vậy, không nói thì nhiều người cũng biết đám cưới của đôi trai tài gái sắc sẽ diễn ra kín kẽ ra sao. Thế nên bên cạnh việc chúc phúc, dân tình còn bàn tán không ngớt bởi đám cưới của Công Phượng - Viên Minh đang được đánh giá là 1 trong những đám cưới được bảo mật ở mức cao nhất từ trước đến nay.

Đám cưới Công Phượng thuộc mức bảo mật cao nhất: Khách mời đến dự phải quẹt thẻ, đăng ký thông tin để nhận ảnh sau tiệc - Ảnh 1.

Lễ đính hôn của Công Phượng - Viên Minh vào tháng 6 vừa qua

Còn tại sao nói đám cưới của Công Phượng - Viên Minh thuộc hàng bảo mật nhất thì đây chính là hàng loạt lý do:

Địa điểm: Đám cưới ở Sài Gòn được tổ chức tại Gem Center - trung tâm tiệc cưới sang chảnh có tiếng. Đây cũng là nơi diễn ra ngày vui của nhiều gương mặt "có số có má" trong làng giải trí như: Trấn Thành, Trường Giang, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Cường Đô La, diễn viên Lê Phương, Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ, Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân, ái nữ đại gia Minh Nhựa,...

Khách mời: Mỗi khách mời được gửi 1 chiếc thẻ cưới kèm theo thiệp cưới. Khi đến đám cưới, khách mời sẽ phải quẹt thẻ cưới mới được vào trong.

Hình ảnh trong và sau đám cưới: Dù cặp đôi không ghi rõ quy định quay phim và chụp ảnh tại tiệc cưới nhưng đã ghi chú BTC sẽ gửi sau: "Quý khách có thể quét mã QR hoặc truy cập vào website và để lại thông tin liên lạc. Chúng tôi sẽ gửi bạn những hình ảnh chuyên nghiệp được chụp trong buổi tiệc" đồng thời cam kết bảo mật thông tin của khách mời.

Đám cưới Công Phượng thuộc mức bảo mật cao nhất: Khách mời đến dự phải quẹt thẻ, đăng ký thông tin để nhận ảnh sau tiệc - Ảnh 2.

Thiệp cưới của Công Phượng - Viên Minh

Nhiều người bất ngờ nhưng cũng không ít người cảm thấy bình thường bởi trước đó, cặp đôi đã có một lễ đính hôn kín đáo hồi tháng 6 vừa qua. Đến tận ngày đính hôn, thông tin và một vài hình ảnh mới được rò rỉ.

Được biết sau đám cưới ở TP.HCM, cặp đôi sẽ tiếp tục tổ chức thêm tiệc nữa ở Nghệ An và Phú Quốc.

Đám cưới Công Phượng thuộc mức bảo mật cao nhất: Khách mời đến dự phải quẹt thẻ, đăng ký thông tin để nhận ảnh sau tiệc - Ảnh 3.

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm