Dám cá đến fan ruột cũng không biết Jennie từng mất bao lâu để có được mái tóc huyền thoại thời How You Like That

Phoebe, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:57 31/05/2021

Điều này phần nào chứng minh Jennie cái gì cũng hơn người, đến cả thời gian nhuộm tóc cũng "ăn đứt" người ta.

Ở khoản tạo trend thời trang và làm đẹp ở Kpop hiện tại, chẳng ai có thể soán ngôi BLACKPINK. Trở lại thời kỳ quảng bá single How You Like That, bên cạnh những bộ Hanbok cách tân ấn tượng, có một thứ khác cũng gây sốt không kém. Đó chính là kiểu tóc nhuộm highlight mái của Jennie.

Trước How You Like That, Jennie vẫn luôn trung thành với những màu tóc tối và trơn. Do vậy, dù không "chơi lớn" nhuộm cả đầu nhưng hình ảnh Jennie nhuộm highlight mái vẫn khiến đông đảo người hâm mộ quan tâm.

Mới đây, trong một buổi chia sẻ, hair stylist của BLACKPINK đã bật mí kiểu tóc nhuộm nhìn đơn giản này thực chất không hề đơn giản chút nào. Nguyên nhân chính là vì Jennie đã để tóc màu tối quá lâu, khiến quá trình tẩy màu trở nên khó khăn hơn rất nhiều. 

Các nhân viên phải lặp đi lặp lại bước tẩy - bôi thuốc liên tục. Quá trình này kéo dài trong 2 ngày, cụ thể là mất tới 18 tiếng mới hoàn thành xong phần mái nhuộm màu bạch kim của Jennie. Trung bình, nhuộm tẩy nguyên đầu cũng chỉ kéo dài tới 8 - 9 tiếng trừ trường hợp tóc quá dài và dày, thế mà Jennie lại mất tận 18 tiếng chỉ để nhuộm hai "chùm" mái của mình. Điều này phần nào chứng minh Jennie cái gì cũng hơn người, đến cả thời gian nhuộm tóc cũng "ăn đứt" người ta.

Chưa kể sau đó, cô nàng phải dặm lại màu liên tục vì màu nhuộm này rất dễ phai màu. Và việc dùng hóa chất liên tục đã khiến tóc Jennie hư tổn nên ngay cả khi đợt quảng bá How You Like That chưa kết thúc, cô nàng đã vội vã trở về màu tóc đen tuyền quen thuộc. 

Thế nên fan mới tiếc hùi hụi khi không được ngắm Jennie trong diện mạo mới lạ này lâu hơn. Tuy nhiên, kiểu nhuộm này đã tạo được hiệu ứng vô cùng rộng rãi, người người nhà nhà đều nhuộm theo. Xem ra 18 giờ đồng hồ cũng xứng đáng đấy nhỉ?

Những hình ảnh ấn tượng của Jennie khi nhuộm highlight mái 

Nguồn: Sunbae TV

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm