Đầm bó sáng màu - "thủ phạm" làm lộ bụng mỡ của Phạm Băng Băng, Ngọc Trinh và loạt sao nữ!

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:06 23/02/2021

Dù đầm bó là item quen thuộc của rất nhiều sao nữ nhưng thỉnh thoảng, nó cũng là "con dao hai lưỡi" đối với họ đấy.

Phạm Băng Băng là nạn nhân mới nhất của đầm bó màu trắng. Dù nhìn ở bất kỳ góc nào, cô cũng bị lộ khuyết điểm bụng mỡ khiến bản thân mất điểm trước công chúng.

Tống Thiến cũng từng rất "nặng nợ" với váy bó sáng màu khi trở thành nữ thần Kim Ưng. Đây hẳn sẽ là bộ váy xấu nhớ đời trong suốt sự nghiệp của cô.

Ở Việt Nam, cũng có nhiều sao nữ phải khổ sở vì váy bó. Chẳng hạn như Hương Giang, dù có body rất "okla" nhưng cũng có lúc, cô bị kiểu váy này hại, khiến bụng mỡ cứ thế xuất hiện một cách nghiệt ngã.

Cũng có body thuộc hàng đẹp nhất nhì Vbiz mà Ngọc Trinh cũng từng mất điểm một chút nhẹ vì váy bó. Chắc vì vậy mà ở thời điểm hiện tại, cô đã cố gắng ăn uống kiêng cữ kĩ càng và chọn đồ "bó cẩn" hơn hẳn.

Diện váy bó sáng màu đã là điều mạo hiểm rồi mà Đỗ Thị Hà còn chọn váy có chi tiết cut-out, thế là eo bánh mì, mỡ thừa lại rủ nhau xuất hiện. Bù lại thì thần thái của nàng Hậu này đã gỡ gạc lại được phần nào.

Đầm bó sáng màu - thủ phạm làm lộ bụng mỡ của Phạm Băng Băng, Ngọc Trinh và loạt sao nữ! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam điều dưỡng nhiễm Covid-19 ở Hải Phòng về Cẩm Giàng (Hải Dương) nhưng khai báo không đồng nhất

    UBND Hải Phòng đã giao Công an TP điều tra làm rõ khai báo của nam điều dưỡng và bạn gái. Nếu như có dấu hiệu gian dối để bùng dịch trên địa bàn Hải Phòng, thì sẽ xử lý theo quy định pháp luật.
  • Đọc thêm