Nóng

Đài truyền hình đưa tin khẩn: Nam rapper đình đám bị tố dùng ma túy với 1 người phụ nữ, cảnh sát yêu cầu cơ quan pháp y vào cuộc

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:34 29/01/2022

Được biết nam rapper này khá có tiếng tăm và từng tham gia chương trình hip hop trên truyền hình.

Vào ngày 29/1, đài KBS đưa tin rằng 1 người phụ nữ ở độ tuổi 20 (gọi tắt là A) đã khai nhận sử dụng ma túy với 1 rapper nổi tiếng. Theo báo cáo của cảnh sát, vào sáng sớm ngày 29/1, 1 người phụ nữ này đã chạy ra khỏi khách sạn và cầu cứu các nhân chứng.

Cô A khai với cảnh sát rằng: "Tại 1 khách sạn gần đó, người đàn ông đó và tôi đã cho bột màu nâu (được cho là hạt gai dầu) vào bình hút và hít cùng nhau. Sau đó tôi bỏ chạy vì những phản ứng bất thường như tim đập nhanh".

Đài truyền hình đưa tin khẩn: Nam rapper đình đám bị tố dùng ma túy với 1 người phụ nữ, cảnh sát yêu cầu cơ quan pháp y vào cuộc - Ảnh 2.

Người phụ nữ khai nhận rằng cô đã cùng 1 nam rapper sử dụng ma túy

Tuy nhiên, nam rapper bị tố dùng ma túy đã phủ nhận liên quan đến sự việc, cho rằng A khai nhận như vậy vì quá say. Được biết, người đàn ông này là 1 rapper nổi tiếng, từng xuất hiện trong 1 chương trình hip hop trên truyền hình.

Kết quả xét nghiệm ma túy cho thấy cô A âm tính với chất gây nghiện, tuy nhiên phía cảnh sát đang yêu cầu Cơ quan Pháp y Quốc gia kiểm tra kỹ lưỡng hơn. Hiện tại, dân mạng đang ráo riết truy lùng danh tính của nam rapper này.

Đài truyền hình đưa tin khẩn: Nam rapper đình đám bị tố dùng ma túy với 1 người phụ nữ, cảnh sát yêu cầu cơ quan pháp y vào cuộc - Ảnh 3.

Nam rapper này khá nổi tiếng và từng tham gia chương trình hip hop

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/dai-truyen-hinh-dua-tin-khan-nam-rapper-dinh-dam-bi-to-dung-ma-tuy-voi-1-nguoi-phu-nu-canh-sat-yeu-cau-co-quan-phap-y-vao-cuoc-20220129203031117.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm