"Đại sứ da trắng" Ngọc Trinh tự nhiên quay xe thích da nâu, mọi thứ "đáo ngược" luôn rồi?

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 25/04/2021

Nhưng theo bạn, Ngọc Trinh có thực sự hợp với da nâu không?

Ngọc Trinh xưa giờ là một người tôn thờ da trắng và thậm chí đã dùng đủ các phương pháp, kĩ thuật tắm trắng lẫn uống thực phẩm chức năng để da được nâng tông nhiều hơn.

Đại sứ da trắng Ngọc Trinh tự nhiên quay xe thích da nâu, mọi thứ đáo ngược luôn rồi? - Ảnh 1.

Chính nhờ làn da trắng bóc, "bật tông" làm nên thương hiệu đó mà người ta còn dùng hẳn cụm từ "trắng như Ngọc Trinh" để tả về mọi thứ trắng sáng trên đời luôn cơ mà. Nhiêu đó là đủ để mường tượng ra vấn đề rồi.

Nhưng đúng là sống trên đời đủ lâu thì mới thấy mọi chuyện đều có thể "đáo ngược". Một người từng chỉ nghiện da trắng như Ngọc Trinh dạo gần đây lại thường xuyên xuất hiện với làn da nâu rám nắng theo kiểu Âu Mỹ mới lạ chứ.

Thậm chí trong nhiều trường hợp, khi makeup chưa đủ nâu thì Ngọc Trinh còn sử dụng các app chỉnh màu để da trông ngăm nhất có thể. Xem ra, nữ hoàng nội y đang nghiêm túc mê da nâu chứ không phải là thứ tình cảm thoáng qua đâu nha.

Da nâu thì công nhận rất đúng trend làm đẹp ở thời điểm hiện tại nhưng theo bạn, Ngọc Trinh hợp da nâu hay da trắng hơn nhỉ? Thử vote nhẹ 1 chiếc để xem sự thay đổi này của nữ hoàng nội y có hợp lòng người không nhé.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm