Đại sứ "có tâm" gọi tên Rosé: Đang cách ly vẫn không quên lăng xê cho nhãn hàng đại diện, "cưng" thế này chắc phải chốt đơn ủng hộ nàng thôi!

Thư Hân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:40 29/11/2021

Rosé đích thị là đại sứ "có tâm" nhất hệ mặt trời rồi!

Do tiếp xúc với trường hợp F0 là Lisa, Rosé cùng các thành viên khác của BLACKPINK đã phải hủy mọi lịch trình và thực hiện cách ly. Ngay khi nhận được thông tin này, dân tình không khỏi lo lắng cho tình hình của các cô nàng. Tuy nhiên may mắn rằng, theo công bố của YG tình hình sức khỏe của cả 4 cô gái đều ổn. Với trường hợp của Lisa, cô nàng đang ở trong trạng thái tốt và không có triệu chứng đặc biệt nào. 

Đại sứ có tâm gọi tên Rosé: Đang cách ly vẫn không quên lăng xê cho nhãn hàng đại diện, cưng thế này chắc phải chốt đơn ủng hộ nàng thôi! - Ảnh 1.

Mới đây, bông hoa hồng Rosé đã cập nhật hình ảnh trên trang Instagram cá nhân như một động thái trấn an tinh thần với fan của mình. Tất nhiên, ai nấy thấy hình của Rosé đều vui mừng và thở phào, không quên gửi những lời chúc sức khỏe đến Rosé. 

Đáng chú ý hơn cả, trong 4 tấm hình Rosé đăng hôm nay, cô nàng đã diện áo hoodie và quần jogger pant đến từ 5252 by O!O! - một thương hiệu thời trang nội địa với mức giá khá bình dân, phù hợp với các bạn trẻ. Đây cũng chính là thương hiệu mà Rosé đang làm đại sứ. Thế mới nói, dù đang cách ly nhưng Rosé vẫn không quên lăng xê cho nhãn hàng. Quả là một cô đại sứ siêu cấp "có tâm" và đáng yêu.

Đại sứ có tâm gọi tên Rosé: Đang cách ly vẫn không quên lăng xê cho nhãn hàng đại diện, cưng thế này chắc phải chốt đơn ủng hộ nàng thôi! - Ảnh 2.

Đại sứ có tâm gọi tên Rosé: Đang cách ly vẫn không quên lăng xê cho nhãn hàng đại diện, cưng thế này chắc phải chốt đơn ủng hộ nàng thôi! - Ảnh 4.
Đại sứ có tâm gọi tên Rosé: Đang cách ly vẫn không quên lăng xê cho nhãn hàng đại diện, cưng thế này chắc phải chốt đơn ủng hộ nàng thôi! - Ảnh 5.

Ở nhà tầm này mà diện set đồ nỉ là chuẩn bài rồi bởi nó không chỉ ấm mà còn xinh xắn nữa cơ. Nếu nàng muốn "múc" ngay set đồ giống Rosé thì có thể đặt qua các shop order trung gian hoặc đặt thẳng hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam thông qua website của shop. 

[Box thông tin shop] - 5252 by O!O!

Hoặc nàng cũng có thể tham khảo các set đồ nỉ dài tay mặc ở nhà trong mùa thu đông này. Đảm bảo vô cùng xinh xắn và giá thành hạt dẻ.  

[Box tag giá] - Bộ nỉ hoodie
[Box We Buy] - k14 Set Nỉ Cosmos
[Box We Buy] - K14 Bộ nỉ bông

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm