Đại nhạc hội Beyond The Future trước giờ G: Fandom Sơn Tùng, Isaac và Erik "xôm tụ" cả một góc, bầu không khí "nóng" lên theo từng giây!

Team Musik, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:30 07/11/2020

Chỉ còn chưa đến 1 tiếng nữa, đại nhạc hội Beyond The Future sẽ chính thức diễn ra, nhìn những khoảnh khắc dưới đây biết ngay "bữa tiệc âm nhạc" tối nay sẽ tưng bừng và hoành tráng hết nấc.

Chỉ còn vài giờ nữa thôi, Đại nhạc hội Beyond The Future do TPBank tổ chức tại sân vận động Hoa Lư (TP.HCM) sẽ chính thức diễn ra. Có thể thấy, với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hàng đầu làng nhạc như Sơn Tùng M-TP, Karik, Erik, Min, Chi Pu, Isaac và Phương Ly, sức nóng của sự kiện lan tỏa hơn bao giờ hết.

Dù đêm nhạc bắt đầu vào lúc 19h, thế nhưng ngay từ 14h30 trưa, trước cổng sân vận động là đông nghẹt người, nối thành những hàng dài để chờ đến lượt check-in. Lượng fan hùng hậu của các nghệ sĩ đã đến sớm từ trước, họ cũng không quên bày tỏ tình yêu của mình khi chuẩn bị rất nhiều những tấm ảnh đẹp để cổ vũ cho thần tượng của mình.

Đại nhạc hội Beyond The Future trước giờ G: Fandom Sơn Tùng, Isaac và Erik xôm tụ cả một góc, bầu không khí nóng lên theo từng giây! - Ảnh 2.

Khu vực check-in đông nghịt người

Đại nhạc hội Beyond The Future trước giờ G: Fandom Sơn Tùng, Isaac và Erik xôm tụ cả một góc, bầu không khí nóng lên theo từng giây! - Ảnh 3.
Đại nhạc hội Beyond The Future trước giờ G: Fandom Sơn Tùng, Isaac và Erik xôm tụ cả một góc, bầu không khí nóng lên theo từng giây! - Ảnh 4.

Các bạn fan đến từ sớm và chờ đợi trước cổng check-in

Đại nhạc hội Beyond The Future trước giờ G: Fandom Sơn Tùng, Isaac và Erik xôm tụ cả một góc, bầu không khí nóng lên theo từng giây! - Ảnh 5.
Đại nhạc hội Beyond The Future trước giờ G: Fandom Sơn Tùng, Isaac và Erik xôm tụ cả một góc, bầu không khí nóng lên theo từng giây! - Ảnh 6.

Mọi người xếp thành những hàng dài

Đến 16h30, cả khu vực sân khấu và khu vực trải nghiệm sản phẩm đều chật kín người.

Đại nhạc hội Beyond The Future trước giờ G: Fandom Sơn Tùng, Isaac và Erik xôm tụ cả một góc, bầu không khí nóng lên theo từng giây! - Ảnh 7.
Đại nhạc hội Beyond The Future trước giờ G: Fandom Sơn Tùng, Isaac và Erik xôm tụ cả một góc, bầu không khí nóng lên theo từng giây! - Ảnh 8.
Đại nhạc hội Beyond The Future trước giờ G: Fandom Sơn Tùng, Isaac và Erik xôm tụ cả một góc, bầu không khí nóng lên theo từng giây! - Ảnh 9.
Đại nhạc hội Beyond The Future trước giờ G: Fandom Sơn Tùng, Isaac và Erik xôm tụ cả một góc, bầu không khí nóng lên theo từng giây! - Ảnh 10.
Đại nhạc hội Beyond The Future trước giờ G: Fandom Sơn Tùng, Isaac và Erik xôm tụ cả một góc, bầu không khí nóng lên theo từng giây! - Ảnh 11.

Khu vực trải nghiệm sản phẩm

Đại nhạc hội Beyond The Future trước giờ G: Fandom Sơn Tùng, Isaac và Erik xôm tụ cả một góc, bầu không khí nóng lên theo từng giây! - Ảnh 12.

Chỉ mới 16h30 nhưng người hâm mộ đã đến đông đúc

Đại nhạc hội Beyond The Future trước giờ G: Fandom Sơn Tùng, Isaac và Erik xôm tụ cả một góc, bầu không khí nóng lên theo từng giây! - Ảnh 13.

Khán giả chờ đợi

Các fandom của dàn nghệ sĩ đến rất đông. Họ đều không khỏi háo hức mong chờ được gặp nghệ sĩ mình yêu thích

Đại nhạc hội Beyond The Future trước giờ G: Fandom Sơn Tùng, Isaac và Erik xôm tụ cả một góc, bầu không khí nóng lên theo từng giây! - Ảnh 14.

Một fan hâm mộ chuẩn bị bảng để cổ vũ cho cả Sơn Tùng M-TP và Isaac

Đại nhạc hội Beyond The Future trước giờ G: Fandom Sơn Tùng, Isaac và Erik xôm tụ cả một góc, bầu không khí nóng lên theo từng giây! - Ảnh 15.

Các bạn fan Sơn Tùng M-TP đã xếp hàng từ rất sớm

Đại nhạc hội Beyond The Future trước giờ G: Fandom Sơn Tùng, Isaac và Erik xôm tụ cả một góc, bầu không khí nóng lên theo từng giây! - Ảnh 16.

Fandom Erik

Đại nhạc hội Beyond The Future trước giờ G: Fandom Sơn Tùng, Isaac và Erik xôm tụ cả một góc, bầu không khí nóng lên theo từng giây! - Ảnh 17.
Đại nhạc hội Beyond The Future trước giờ G: Fandom Sơn Tùng, Isaac và Erik xôm tụ cả một góc, bầu không khí nóng lên theo từng giây! - Ảnh 18.
Đại nhạc hội Beyond The Future trước giờ G: Fandom Sơn Tùng, Isaac và Erik xôm tụ cả một góc, bầu không khí nóng lên theo từng giây! - Ảnh 19.

Fandom Isaac

Với sự góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng này cùng sự đầu tư công phu và quy mô tầm cỡ, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc hoành tráng, thăng hoa và bùng nổ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm