Shock

Đài MBC vào cuộc bóc trần tình tiết rúng động về phốt của Ji Soo: "Trùm" quấy rối tình dục nam sinh, thủ dâm trước mặt bạn nữ

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:56 21/03/2021

Đài MBC đã hé lộ lời kể của nạn nhân bị tài tử Ji Soo bắt nạt, khiến công chúng không khỏi bị sốc nặng.

Đầu tháng 3, showbiz Hàn dậy sóng trước thông tin tài tử đình đám Ji Soo bị tố bắt nạt bạn học, quấy rối tình dục, thậm chí tiểu bậy trong lớp. Loạt bê bối đã khiến Ji Soo bị cắt vai khỏi Sông Đón Trăng Lên, vội vã lên đường nhập ngũ.

Đến nay, đài MBC thậm chí đã trực tiếp vào cuộc điều tra vụ án và gặp gỡ các nạn nhân thông qua chương trình True Story. Những thú nhận của nạn nhân đã càng khiến công chúng thêm sục sôi. Không ai có thể ngờ tài tử nhận được sự yêu mến của công chúng trong nhiều năm qua lại là kẻ bạo lực, quấy rối tình dục và là nỗi sợ hãi của các nạn nhân trong suốt thời đi học như thế. Gây phẫn nộ nhất trong loạt tình tiết mới của vụ án đó chính là chuyện nam tài tử này thủ dâm ngay bên bạn học.

Đài MBC vào cuộc bóc trần tình tiết rúng động về phốt của Ji Soo: Trùm quấy rối tình dục nam sinh, thủ dâm trước mặt bạn nữ - Ảnh 2.

Nạn nhân A lên tiếng đầu tiên: "Tôi nghĩ thật mỉa mai khi Ji Soo đang theo đuổi sự nghiệp đòi hỏi tình yêu và sự ủng hộ của mọi người nhưng anh ta lại là kẻ bắt nạt và quấy rối. Điều đó khiến tôi tức giận và thật khó có thể đứng nhìn anh ta xuất hiện trên tivi. Tôi chưa bao giờ có thể nhìn thẳng vào mặt anh ta. Tôi vẫn nhớ cách anh ta cười khi bắt nạt tôi và giờ là trưng nụ cười đó lên tivi".

Bạn cùng trường B tố cáo Ji Soo trấn lột tiền của anh. Ban đầu, B mua đồ ăn nhẹ cho Ji Soo, nhưng sau đó đã liên tục phải đưa tiền cho nam tài tử: "Anh ta sẽ bắt tôi mang đồ ăn nhẹ từ chợ về, và nếu tôi không quay lại trong vòng vài phút, anh ta sẽ đánh tôi. Tôi đã phải bỏ tiền túi cho đồ ăn của anh ta. Ji Soo gọi điện thoại cho tôi và ra lệnh: 'Hãy mang đủ tiền vào ngày mai'. Ban đầu, nó là những khoản nhỏ như 5.000 won (100 ngàn đồng) cho đến 10.000 won (200 ngàn đồng), nhưng cuối cùng đã lên đến 50.000 won (1 triệu đồng) và 100.000 won (2 triệu đồng)".

Nạn nhân tố cáo thường xuyên bị Ji Soo trấn lột, lên đến hàng triệu đồng

B cũng tiết lộ Ji Soo không hề sợ các giáo viên: "Anh ta thực sự cao hơn so với tuổi, cao tận 1m80 và anh ta đã đe dọa tất cả bạn học như thể mình là vua vậy. Ji Soo luôn hành động tiêu cực theo ý của anh ta. Cuối cùng, chúng tôi phải làm bài tập hộ và hướng dẫn anh ta làm bài kiểm tra. Ji Soo bắt nạt bạn học mà không sợ các giáo viên. Không ai ngăn cản được cả, anh ta sẽ tiếp tục chọn ra những mục tiêu mới để bắt nạt. Vì vậy, cuối cùng tất cả mọi người đều đồng ý rằng chẳng có ích gì khi báo cáo hành vi bắt nạt với nhà trường, vì cũng chẳng thay đổi được gì".

Ji Soo cao vượt so với bạn bè nên có thể thoải mái bắt nạt, khiến ai cũng khiếp sợ

Nạn nhân tiếp theo của Ji Soo được gọi tắt là C, tiết lộ anh là trò đùa của nam diễn viên tại trường, bị bắt nạt đến nỗi không thể đến trường nữa. "Anh ta thường xuyên đá vào mông và đùi tôi, còn tát và đấm vào ngực tôi nữa. Tôi phải làm trò hề cho anh ta, như phải đứng dậy hát hoặc nhảy khi giáo viên quay đi. Ji Soo ngồi ở cuối lớp và tôi ngồi ở trước mặt anh ta. Anh ta nói tôi che cho giáo viên khỏi nhìn thấy anh ta ngủ gật. Nhưng khi tôi chỉ cúi người xuống 1 chút, Ji Soo liền đánh vào đầu tôi".

Sau nhiều năm, người này gặp lại Ji Soo trên tàu điện ngầm và vẫn vô cùng sợ hãi. Những ký ức đau buồn khiến C nổi da gà khắp người. C đứng đó, gục đầu xuống vì quá kinh hãi. Ji Soo liền đến bên và bắt chuyện, thậm chí còn cười và hỏi C: "Cậu không biết tôi sao?".

Ji Soo ngồi ở cuối lớp và bắt bạn học che cho mình, thường xuyên đánh đập người này

Nạn nhân D và E không trực tiếp bị Ji Soo bắt nạt, nhưng những ký ức về tháng ngày đi học vẫn là điều vô cùng kinh hoàng đối với họ. Họ cho biết Ji Soo từng là "đầu gấu" trong lớp, nhưng đến năm thứ 2 trung học, nam diễn viên đã được những đàn anh khét tiếng hơn kết nạp, từ đó mức độ lộng hành càng gia tăng.

"Mọi người sẽ không tin được cấp bậc của những kẻ bắt nạt như thế nào. Ji Soo thuộc tầng cao nhất, những kẻ bắt nạt mạnh nhất. Và họ có những kẻ bắt nạt ở tầng lớp thứ 2, những kẻ hành động dơ bẩn thực sự… Chúng điều hành trường học. Vì vậy, nếu bạn làm bất cứ điều gì để chống lại những nhóm đó, bạn sẽ trở thành người bị tẩy chay hoặc bạn sẽ bị bắt nạt về thể chất" - D và E rùng mình kể lại.

Ji Soo trở thành "trùm" của trường học

Cuối cùng, F và G là những nạn nhân bị Ji Soo quấy rối tình dục. Mặc dù F không phải nạn nhân trực tiếp, nhưng anh đã chứng kiến Ji Soo quấy rối tình dục các nam sinh trong chuyến đi cắm trại: "Trong chuyến đi, các nam sinh sẽ được xếp vào các phòng ký túc xá. Và ở đó, anh ta quấy rối tình dục một số nam sinh trong phòng. Mọi người được phân vào phòng Ji Soo đều chứng kiến điều này. Nhưng chúng tôi không thể ngăn cản vì sợ rằng mình cũng sẽ thành mục tiêu".

G là một nữ sinh học cùng Ji Soo và trực tiếp bị nam tài tử quấy rối tình dục. Lúc đầu, mọi thứ chỉ là lời nói, nhưng sau đó đã biến thành hành động. "Ban đầu, anh ta chụp 1 cái túi nilon lên đầu tôi rồi bắt đầu nói về chuyện đó, miêu tả hành vi tình dục, nói những lời quấy rối tôi. Nhưng khi thời gian qua đi và chúng tôi phải ở trong lớp nhiều hơn, tôi đã nhìn thấy anh ta thủ dâm ở chỗ ngồi cạnh tôi trong giờ học" - tiết lộ của G khiến khán giả bàng hoàng, sốc nặng.

Nạn nhân F tiết lộ thậm chí Ji Soo từng quấy rối tình dục nam sinh. Nam tài tử còn thủ dâm ngay bên bàn học của nạn nhân G

Khi chương trình True Story liên hệ với phía Ji Soo để xác minh hàng loạt cáo buộc từ bạn học, họ đã nhận lại văn bản phủ nhận tất cả. Ji Soo tuyên bố những câu chuyện trên đã bị phóng đại. "Đúng là khi còn đi học, tôi đã đi chơi với những kẻ chuyên bắt nạt. Tôi thật ngốc nghếch khi nghĩ rằng mình nắm trong tay nhiều quyền lực. Nhưng tôi không biến bất kỳ ai thành trò hề, ép buộc ai mua đồ hay mang tiền, yêu cầu ai làm bài tập và bài kiểm tra hoặc quấy rối tình dục ai đó. Không một điều gì trong số đó là đúng. Nếu họ cho phép, tôi muốn xin lỗi tất cả những người tôi đã làm tổn thương" - nguyên văn tuyên bố của Ji Soo.

Chương trình True Story liên hệ với Ji Soo...

... nhưng chỉ nhận được lời phủ nhận

Hiện tại, sự việc vẫn đang là chủ đề nóng trên các trang mạng Hàn Quốc. Dù đã phủ nhận nhưng với làn sóng tẩy chay, nhiều khả năng sự nghiệp của Ji Soo coi như đã "toang" toàn tập. Nam diễn viên thông báo sẽ sớm nhập ngũ trong năm nay, tuy nhiên trong mắt công chúng, đây chỉ là hành động để trốn tránh scandal.

Nguồn: MBC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm