Đại học FPT bố trí một số tuyến xe miễn phí đưa sinh viên đang cách ly tại ký túc xá về quê ăn Tết

Diệu Thu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:24 03/02/2021

Nhà trường mới thông báo 100% sinh viên, cán bộ, nhân viên các nhà cung cấp ở lại trường có kết quả âm tính.

Mới đây, trường Đại học FPT Hà Nội vừa có thông báo tới toàn thể sinh viên, giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường về việc hỗ trợ các bạn sinh viên đang cách ly tại ký túc xá di chuyển về quê ăn Tết. Theo đó, Trung tâm y tế huyện Thạch Thất chính thức thông báo kết quả xét nghiệm tối qua: 100% sinh viên, cán bộ, nhân viên các nhà cung cấp ở lại trường có kết quả âm tính.

Với mong muốn nắm được nhu cầu để hỗ trợ các bạn sinh viên đang cách ly tại ký túc xá di chuyển về quê ăn Tết cũng như hạn chế đi xe công cộng tránh lây nhiễm nên trường bố trí một số tuyến xe miễn phí. Đồng thời ký túc xá sẽ sớm được gỡ bỏ phong toả và có thể trưng dụng ký túc xá làm khu cách ly tập trung. Do đó nhà trường sẽ giải phóng ký túc xá, sinh viên thu dọn đồ cho vào tủ khoá lại và về nhà ăn Tết.

Đại học FPT bố trí một số tuyến xe miễn phí đưa sinh viên đang cách ly tại ký túc xá về quê ăn Tết - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình

Trước đó, chiều tối ngày 31/1, trường Đại học FPT đã đưa ra thông báo khẩn về việc phát hiện 1 ca dương tính là sinh viên thuộc cơ sở Hòa Lạc (Huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội). Hiện sinh viên này đã được đưa đi cách ly và thực hiện các biện pháp chăm sóc y tế cần thiết.

Để đảm bảo công tác an toàn phòng dịch, khoanh vùng và dập dịch hiệu quả, trong lúc chờ danh sách F1, F2 chính thức, nhà trường đã yêu cầu các sinh viên, học sinh, cán bộ giảng viên, các bộ phận dịch vụ và các cá nhân đã tới trường Đại học FPT cơ sở Hòa Lạc từ ngày 25/1 thực hiện khẩn cấp các công tác sau:

- Nghiêm túc tự cách ly tại chỗ.

- Ngưng tất cả các lịch trình di chuyển ngay từ thời điểm nhận được thông báo này.

Đại học FPT bố trí một số tuyến xe miễn phí đưa sinh viên đang cách ly tại ký túc xá về quê ăn Tết - Ảnh 2.

Thông báo khẩn cấp của trường Đại học FPT (Ảnh: Website trường)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm