"Đại gia Quận 7" Quyền Linh ở villa 21 tỷ nhưng bữa cơm nhà phải có món bình dân này, anh khẳng định: Nó ngon gần chết!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:10 04/09/2021

Không biết món ăn gì mà Quyền Linh nhất quyết phải có trong bữa cơm gia đình của mình vậy nhỉ?

Những ngày gần đây, người ta nói rất nhiều đến tấm lòng của MC Quyền Linh. Mặc kệ ngoài kia showbiz có ồn ào ra sao, người ta vẫn cảm phục hình ảnh nam MC nổi tiếng đi dép tổ ong, mặc đồ bảo hộ đến từng điểm nóng của dịch để hỗ trợ người dân. Nhìn Quyền Linh chân chất, giản dị vậy thôi, chứ không thể phủ nhận một chuyện làm nghệ thuật đã lâu, anh chính xác là một "đại gia ngầm" thứ thiệt khi sở hữu khối tài sản đồ sộ, riêng căn villa Quyền Linh và gia đình đang sinh sống ở Quận 7 cũng đã ngót 21 tỷ đồng rồi.

Cơ mà có một sự thật là dù "đại gia" đến đâu, Quyền Linh cũng không thể bỏ được sở thích ăn uống bình dị. Mới đây trong một bài phỏng vấn, Quyền Linh đã tiết lộ lý do vì sao mình mê mệt món ăn này mà không phải những loại sơn hào hải vị khác.

Đại gia Quận 7 Quyền Linh ở villa 21 tỷ nhưng bữa cơm nhà phải có món bình dân này, anh khẳng định: Nó ngon gần chết! - Ảnh 1.

Hình ảnh giản dị, gần gũi của MC Quyền Linh trong những ngày này

Đại gia Quận 7 Quyền Linh ở villa 21 tỷ nhưng bữa cơm nhà phải có món bình dân này, anh khẳng định: Nó ngon gần chết! - Ảnh 2.

Anh mang từng suất cơm, những phần quà đến hỗ trợ bà con đang bị ảnh hưởng vì dịch

Thông thường tâm lý nhiều người, họ sẽ nghĩ khi có tiền thì bữa cơm lúc nào cũng phải hoành tráng, mình phải ăn thật ngon cho "đã cái nư" qua những ngày gian khó. Tuy nhiên, riêng Quyền Linh thì lại rất khác, với anh, bao nhiêu sơn hào hải vị cũng không bằng hủ chao vài chục nghìn mà bữa cơm nào anh cũng ăn với nó. Quyền Linh kể lại:

Nhiều người hỏi tôi sao ăn cơm với chao, câu trả lời là ăn cơm với chao ngon gần chết. Tôi đã ăn đủ thứ cao lương mỹ vị rồi, với tôi đó là món ngon nhất. Ăn sao cũng được, miễn no là được. Xe sang hay hèn cũng được, tới nơi là được. Giày kiểu gì cũng được, thoải mái là được. Sống sao cho mọi người thương yêu mới khó, chứ mua bộ đồ đẹp dễ mà. Mà khi người ta đã thương yêu rồi thì mình mặc gì người ta cũng thương mà.

Đại gia Quận 7 Quyền Linh ở villa 21 tỷ nhưng bữa cơm nhà phải có món bình dân này, anh khẳng định: Nó ngon gần chết! - Ảnh 3.

Với Quyền Linh, ngon nhất là ăn cơm với chao

Đại gia Quận 7 Quyền Linh ở villa 21 tỷ nhưng bữa cơm nhà phải có món bình dân này, anh khẳng định: Nó ngon gần chết! - Ảnh 4.

Anh khẳng định "nó ngon gần chết"

Có thể nói dù đại gia tới đâu, ở villa 21 tỷ đi chăng nữa thì thói quen giản dị đã ngấm vào người Quyền Linh mất rồi.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm