Đại gia Phương Hằng chỉ học hết lớp 11 nhưng tự nói mình "giàu vật chất lẫn tri thức", hóa ra đều do 1 danh hiệu từng nhận được?

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:25 29/05/2021

Dù chưa học hết cấp 3 song nữ CEO vẫn nhận được bằng giáo sư.

Ồn ào nhất mạng xã hội thời gian qua nhất định là màn livestream có tới hơn 500.000 lượt xem của đại gia Phương Hằng. Bên cạnh những tiết mục "bóc phốt" những tên tuổi đình đám bậc nhất showbiz, nữ CEO còn làm dân mạng đau bụng bởi những câu nói chơi chữ cực đỉnh của mình.

Có thể nói, thành quả hiện tại của đại gia Phương Hằng là do bản thân gây dựng. Do hoàn cảnh gia đình nên bà chủ Đại Nam chỉ mới học hết lớp 11 sau đó đi theo con đường kinh doanh.

CEO Phương Hằng có bằng giáo sư danh dự

Tuy nhiên, bà Phương Hằng vẫn có bằng giáo sư. Trong 1 video đăng tải trên YouTube, nữ CEO tiết lộ cùng chồng - ông Dũng "lò vôi" được trường Đại học Apollos cấp bằng giáo sư thỉnh giảng để truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Thời điểm đó, Đại học Apollos khai trương chi nhánh tại Malaysia và bà Phương Hằng đã nhận bằng tại quốc gia này. Danh hiệu mà vợ chồng nhận được là "Honorary Doctor of Business Administration" (Tiến sĩ danh dự về quản trị kinh doanh), trong đó bà Hằng được vinh danh "Honorary Visiting Professor" (Giáo sư danh dự).

Đại gia Phương Hằng chỉ học hết lớp 11 nhưng tự nhận giàu vật chất lẫn tri thức, hóa ra đều do 1 danh hiệu từng nhận được? - Ảnh 2.

Đây là danh hiệu cao nhất mà trường Apollos trao tặng cho những doanh nhân có nhiều cống hiến trong sự nghiệp kinh doanh và hoạt động cộng đồng vì châu Á. Điều này cũng thể hiện được phần nào khả năng của nữ CEO.

Đại học Apollos được thành lập vào tháng 8/2004 với tư cách là một trường đại học phi lợi nhuận và sau đó 1 năm thì trở thành trường đại học vì lợi nhuận. Các chương trình của Đại học Apollos được cung cấp trên toàn thế giới thông qua phương pháp học tập trực tuyến, từ xa để đáp ứng nhu cầu của sinh viên toàn cầu.

Vậy nên bà thường tự nhận bản thân là người "giàu cả vật chất lẫn tri thức". Đi cùng với đó là khả năng chơi chữ cũng như tạo câu nói viral sau mỗi buổi livestream.

Đại gia Phương Hằng chỉ học hết lớp 11 nhưng tự nhận giàu vật chất lẫn tri thức, hóa ra đều do 1 danh hiệu từng nhận được? - Ảnh 3.

Khả năng nói chuyện trước đám đông của nữ CEO cũng được kiểm chứng khi trong 1 buổi nói chuyện, bà Phương Hằng chia sẻ đã từng đi dự rất nhiều talkshow trong đó có những buổi có đến 2 triệu lượt xem.

Nữ CEO tâm sự: "Khi tôi truyền lửa và truyền năng lượng trong cuộc sống, tôi luôn hướng tới những điều tốt đẹp. Tôi nói chuyện, tôi hay hài hước, tôi gây cho họ sự thu hút. Đó là khả năng mà trời ban cho tôi".

Đối với 4 người con của mình, bà Phương Hằng ít khi chia sẻ thông tin để đảm bảo sự riêng tư cho các con. Chỉ biết rằng ái nữ duy nhất của bà Phương Hằng đi du học song vì dịch Covid-19 nên hiện tại đã quay về Việt Nam sinh sống.

Đại gia Phương Hằng chỉ học hết lớp 11 nhưng tự nhận giàu vật chất lẫn tri thức, hóa ra đều do 1 danh hiệu từng nhận được? - Ảnh 4.

CEO Phương Hằng cùng ái nữ duy nhất

Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm